คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
ต้องต้มน้ำแกงให้ได้ก่อน ใช้หัวผักกาดขาว กับ ผักกาดขาวทั้งต้น และกะหล่ำทั้งลูก ต้มจนเปื่อย หรือ นุ่ม ปรุงรสด้วยซี่อิ๊ว เกลือ พริกไทย. เครื่องเคียง ก็ สรรหาหน่อยให้น่ากิน พวกที่มาจากไต้หวัน รสชาติดีครับ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทำอาหาร
ทำก๋วยเตี๋ยวน้ำมังสวิรัติยังไงให้อร่อยคะ
ขอบคุณทุกคำแนะนำค่ะ