ครับ ลุงได้รับเชิญจาก AIS 3G ไปกินอาหารฝรั่งเศส โดย เชฟ มิชลินสตาร์
"CELEBRITY CHEF STE'PHANE CARBONE"
เชฟชาวฝรั่งเศส
ที่โรงแรม ST'REGIS ห้อง VIU
ไปกันสองคน จานหลักเป็นเนื้อ แต่ไม่ทานเนื้อทั้งสองคน
ของลุงเป็นแกะ ของป้าเป็นปลาหิมะ
อ้อน้อง อุ่นใจ ไปด้วย
ขนมปังธัญพืช อร่อยมาก จิ้มกับน้ำมันมะกอก ที่มีส่วนผสมของราสเบอรี่
จานแรกเป็นมูส ฟองเบา ที่รองก้นด้วย มูสข้นกลิ่นรสเปรี้ยวนิดๆ
สัก จิบ นึงก่อนดีมั้ย
เข้ากันกับตับห่านบด ที่โรยด้วยธัญพืชผสมงาดำ รสกลมกล่อม กับไวน์ ที่กรึ้บไปก่อน
ทูน่าแดง ที่มากับมูส ข้นรสเปรี้ยวน้อยๆ ของเลมอน จานนี้แจ๋ว
กับจาน ไก่ป่า พร้อมธัญพืชไทยมาคลุกเคล้ากับเครื่องเทศไทย กลิ่นตะไคร้ นำมาเลยครับ จานนี้
ก่อนจะเสริฟ ปลาคอต นำด้วยน้ำผลไม้หมัก หอมมมมม
จานปลาคอต ที่วางมาบนมันบด เข้ากันได้ดี
ในคอรส เป็นจานเนื้อ
ป้าเปลี่ยนเป็นปลาหิมะ
ของลุงเป็น แกะ
เป็น Pre-dessert
เจลลี่มิ้นส วางมาบนผลไม้รวมที่หั่นเป็นชิ้นเล็ก ที่รองก้นถ้วยด้วยวุ้นมะนาว
ตบท้ายด้วยของหวานช้อโกแลคกรอบ ปะกบมากับครีมกาแฟ
แต่เสริฟคู่มากับ Remy Martin VSOP Cognac
ฟินๆ เลยครับ
ขอบคุณ AIS 3G แรงจริง เต็มพื้นที่ กรุงเทพฯ
[SR] ลุงอ้วน กินกะเที่ยว 2014 ๑๑๑๑๑...AIS 3 G MICHELIN STAR CHEF...๑๑๑๑๑ MARCH 2014
"CELEBRITY CHEF STE'PHANE CARBONE"
เชฟชาวฝรั่งเศส
ที่โรงแรม ST'REGIS ห้อง VIU
ไปกันสองคน จานหลักเป็นเนื้อ แต่ไม่ทานเนื้อทั้งสองคน
ของลุงเป็นแกะ ของป้าเป็นปลาหิมะ
อ้อน้อง อุ่นใจ ไปด้วย
ขนมปังธัญพืช อร่อยมาก จิ้มกับน้ำมันมะกอก ที่มีส่วนผสมของราสเบอรี่
จานแรกเป็นมูส ฟองเบา ที่รองก้นด้วย มูสข้นกลิ่นรสเปรี้ยวนิดๆ
สัก จิบ นึงก่อนดีมั้ย
เข้ากันกับตับห่านบด ที่โรยด้วยธัญพืชผสมงาดำ รสกลมกล่อม กับไวน์ ที่กรึ้บไปก่อน
ทูน่าแดง ที่มากับมูส ข้นรสเปรี้ยวน้อยๆ ของเลมอน จานนี้แจ๋ว
กับจาน ไก่ป่า พร้อมธัญพืชไทยมาคลุกเคล้ากับเครื่องเทศไทย กลิ่นตะไคร้ นำมาเลยครับ จานนี้
ก่อนจะเสริฟ ปลาคอต นำด้วยน้ำผลไม้หมัก หอมมมมม
จานปลาคอต ที่วางมาบนมันบด เข้ากันได้ดี
ในคอรส เป็นจานเนื้อ
ป้าเปลี่ยนเป็นปลาหิมะ
ของลุงเป็น แกะ
เป็น Pre-dessert
เจลลี่มิ้นส วางมาบนผลไม้รวมที่หั่นเป็นชิ้นเล็ก ที่รองก้นถ้วยด้วยวุ้นมะนาว
ตบท้ายด้วยของหวานช้อโกแลคกรอบ ปะกบมากับครีมกาแฟ
แต่เสริฟคู่มากับ Remy Martin VSOP Cognac
ฟินๆ เลยครับ
ขอบคุณ AIS 3G แรงจริง เต็มพื้นที่ กรุงเทพฯ
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น