[SR] ลุงอ้วน กินกะเที่ยว 2015 # 52 ๑๑๑๑๑...FIREPLACE GRILL...๑๑๑๑๑ @ INTERCONTINENTAL BANGKOK

ห้องอาหาร FIREPLACE  GRILL   @ INTERCONTINENTAL BANGKOK
เป็นห้องอาหารยุโรปที่เปิดมาไม่ต่ำกว่า 40 ปี ตั้งแต่สมัยนั้น ย่านนี้เรียกกันว่า "เกษร"
ซึ่งเดิมคือโรงแรม เพรสสิเด้นท์ ถือว่าเป็นโรงแรมที่ทันสมัยสุดในยุคนั้น















จนทุกวันนี้เปลี่ยนชื่อเป็น INTERCONTINENTAL BANGKOK แต่ FIREPLACE GRILL
ก็ยังคงยืนหยัด ด้วยมาตรฐานและความเป็นต้นแบบของร้าน สเต็ก ที่ไม่เปลี่ยนแปลง

โดยมีเชฟหนุ่มออสเตรีย นามว่า เซบาสเตรียน ไรเชอร์(Chef Sebastian Reischer)
ที่ผ่านประสบการณ์มาไม่น้อย ทั้งเคยเป็นเชฟส่วนตัวของเอกอัครราชฑูตออสเตรียและสาธารณรัฐเชคมาก่อน



มาดูเมนูวันนี้กัน
ของกินเล่น คงเป็นหน่อไม้ฝรั่งห่อแป้งไปทอดจนกรอบจุ่มมากับซอส และตามด้วยซุปเนยนมกลิ่จางๆหอมน่าทานครับ







กับลอบสเตอร์ซุปที่ลุงคิดว่า น่าจะอร่อยสุดจากเคยที่ได้ลองมา



ส่วนจานนี้ไม่ได้กิน มันคือทาร์ทาร์เนื้อ เสริฟกับแซลม่อนครีมชิสและขนมปัง



นี่สิ  ได้ลอง หอยเชลล์ทอดไฟอ่อน เสริฟคู่มากับกระกล่ำกรอบ ไส้กรอกโซริโซ่ และ พามาซานแครกเกอร์  ขอเบิ้ลได้มั้ยเนี่ย





จานนี้อยากได้ สองเลย
หมูสามชั้นตุ๋น 2 วัน หอยเชลล์ทอด โซริโซ่ทอดกรอบ มัสตาร์ดแอปเปิ้ล และหมูกรอบ
บอกเลยถูกปากมาก







จานนี้ก็เด็ด อกเป็ดเอาไปทอดไฟอ่อนพอสุก มากับสปริงโรลไส้เป็ดตุ๋นและฟิกส์
ถั่วลูกไก่บด เสียบด้วยหนังเป็ดกรอบ คิดได้เนอะ เชฟ กับเมนูนี้ เยี่ยมครับ







ตบท้ายด้วยของหวาน ไอสกรีม กับชิสกล้วย
อ้วน ก็ยอมครับมื้อนี้







ขอขอบคุณ

Tippawan Charoenwong
Assistant Marketing Communications Manager


สนใจโทรถาม 02-656-0444 ต่อ 5500
หรือดูรายละเอียดได้เลยครับ

http://www.icbangkok.com/
ชื่อสินค้า:   เสต็กพรี่เมี่ยม ในโรงแรม 5 ดาว
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่