ห้องอาหาร FIREPLACE GRILL @ INTERCONTINENTAL BANGKOK
เป็นห้องอาหารยุโรปที่เปิดมาไม่ต่ำกว่า 40 ปี ตั้งแต่สมัยนั้น ย่านนี้เรียกกันว่า "เกษร"
ซึ่งเดิมคือโรงแรม เพรสสิเด้นท์ ถือว่าเป็นโรงแรมที่ทันสมัยสุดในยุคนั้น
จนทุกวันนี้เปลี่ยนชื่อเป็น INTERCONTINENTAL BANGKOK แต่ FIREPLACE GRILL
ก็ยังคงยืนหยัด ด้วยมาตรฐานและความเป็นต้นแบบของร้าน สเต็ก ที่ไม่เปลี่ยนแปลง
โดยมีเชฟหนุ่มออสเตรีย นามว่า เซบาสเตรียน ไรเชอร์(Chef Sebastian Reischer)
ที่ผ่านประสบการณ์มาไม่น้อย ทั้งเคยเป็นเชฟส่วนตัวของเอกอัครราชฑูตออสเตรียและสาธารณรัฐเชคมาก่อน
มาดูเมนูวันนี้กัน
ของกินเล่น คงเป็นหน่อไม้ฝรั่งห่อแป้งไปทอดจนกรอบจุ่มมากับซอส และตามด้วยซุปเนยนมกลิ่จางๆหอมน่าทานครับ
กับลอบสเตอร์ซุปที่ลุงคิดว่า น่าจะอร่อยสุดจากเคยที่ได้ลองมา
ส่วนจานนี้ไม่ได้กิน มันคือทาร์ทาร์เนื้อ เสริฟกับแซลม่อนครีมชิสและขนมปัง
นี่สิ ได้ลอง หอยเชลล์ทอดไฟอ่อน เสริฟคู่มากับกระกล่ำกรอบ ไส้กรอกโซริโซ่ และ พามาซานแครกเกอร์ ขอเบิ้ลได้มั้ยเนี่ย
จานนี้อยากได้ สองเลย
หมูสามชั้นตุ๋น 2 วัน หอยเชลล์ทอด โซริโซ่ทอดกรอบ มัสตาร์ดแอปเปิ้ล และหมูกรอบ
บอกเลยถูกปากมาก
จานนี้ก็เด็ด อกเป็ดเอาไปทอดไฟอ่อนพอสุก มากับสปริงโรลไส้เป็ดตุ๋นและฟิกส์
ถั่วลูกไก่บด เสียบด้วยหนังเป็ดกรอบ คิดได้เนอะ เชฟ กับเมนูนี้ เยี่ยมครับ
ตบท้ายด้วยของหวาน ไอสกรีม กับชิสกล้วย
อ้วน ก็ยอมครับมื้อนี้
ขอขอบคุณ
Tippawan Charoenwong
Assistant Marketing Communications Manager
สนใจโทรถาม 02-656-0444 ต่อ 5500
หรือดูรายละเอียดได้เลยครับ
http://www.icbangkok.com/
[SR] ลุงอ้วน กินกะเที่ยว 2015 # 52 ๑๑๑๑๑...FIREPLACE GRILL...๑๑๑๑๑ @ INTERCONTINENTAL BANGKOK
เป็นห้องอาหารยุโรปที่เปิดมาไม่ต่ำกว่า 40 ปี ตั้งแต่สมัยนั้น ย่านนี้เรียกกันว่า "เกษร"
ซึ่งเดิมคือโรงแรม เพรสสิเด้นท์ ถือว่าเป็นโรงแรมที่ทันสมัยสุดในยุคนั้น
จนทุกวันนี้เปลี่ยนชื่อเป็น INTERCONTINENTAL BANGKOK แต่ FIREPLACE GRILL
ก็ยังคงยืนหยัด ด้วยมาตรฐานและความเป็นต้นแบบของร้าน สเต็ก ที่ไม่เปลี่ยนแปลง
โดยมีเชฟหนุ่มออสเตรีย นามว่า เซบาสเตรียน ไรเชอร์(Chef Sebastian Reischer)
ที่ผ่านประสบการณ์มาไม่น้อย ทั้งเคยเป็นเชฟส่วนตัวของเอกอัครราชฑูตออสเตรียและสาธารณรัฐเชคมาก่อน
มาดูเมนูวันนี้กัน
ของกินเล่น คงเป็นหน่อไม้ฝรั่งห่อแป้งไปทอดจนกรอบจุ่มมากับซอส และตามด้วยซุปเนยนมกลิ่จางๆหอมน่าทานครับ
กับลอบสเตอร์ซุปที่ลุงคิดว่า น่าจะอร่อยสุดจากเคยที่ได้ลองมา
ส่วนจานนี้ไม่ได้กิน มันคือทาร์ทาร์เนื้อ เสริฟกับแซลม่อนครีมชิสและขนมปัง
นี่สิ ได้ลอง หอยเชลล์ทอดไฟอ่อน เสริฟคู่มากับกระกล่ำกรอบ ไส้กรอกโซริโซ่ และ พามาซานแครกเกอร์ ขอเบิ้ลได้มั้ยเนี่ย
จานนี้อยากได้ สองเลย
หมูสามชั้นตุ๋น 2 วัน หอยเชลล์ทอด โซริโซ่ทอดกรอบ มัสตาร์ดแอปเปิ้ล และหมูกรอบ
บอกเลยถูกปากมาก
จานนี้ก็เด็ด อกเป็ดเอาไปทอดไฟอ่อนพอสุก มากับสปริงโรลไส้เป็ดตุ๋นและฟิกส์
ถั่วลูกไก่บด เสียบด้วยหนังเป็ดกรอบ คิดได้เนอะ เชฟ กับเมนูนี้ เยี่ยมครับ
ตบท้ายด้วยของหวาน ไอสกรีม กับชิสกล้วย
อ้วน ก็ยอมครับมื้อนี้
ขอขอบคุณ
Tippawan Charoenwong
Assistant Marketing Communications Manager
สนใจโทรถาม 02-656-0444 ต่อ 5500
หรือดูรายละเอียดได้เลยครับ
http://www.icbangkok.com/
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น