มีความตั้งใจอยากขายบัวลอยตอนกลางคืนที่ตลาดโต้รุ่ง แต่ยังไม่มีประสบการณ์ค่ะ
ได้ลองชิม และ ลองทำมาหลายครั้งแล้ว อยากขอคำแนะนำจากผู้ที่เคยทำขาย
เราจะทำขายเป็นถุง หรือ เป็น ถ้วย เห็นเค้าตักเม็ดบัวลอย ตักกะทิ แล้วตักน้ำเชื่อมใส่
อยากทราบว่าอันไหนควรตั้งไฟตลอดเวลาบ้างคะ สังเกตุหลายเจ้าทำไม่เหมือนกันเลย
เราจะใส่น้ำตาลลงในกะทิเลยดีไหม หรือ ใส่น้ำเชื่อมต่างหาก
เม็ดบัวลอย ต้มไว้ล่วงหน้า หรือ ต้มตอนลูกค้ามาสั่งซื้อ
กะทิที่ใช้ควรเป็นมะพร้าวขูดแบบไม่ติดกะลาดำใช่ไหมคะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
อยากขอคำแนะนำเรื่องขายบัวลอยค่ะ
ได้ลองชิม และ ลองทำมาหลายครั้งแล้ว อยากขอคำแนะนำจากผู้ที่เคยทำขาย
เราจะทำขายเป็นถุง หรือ เป็น ถ้วย เห็นเค้าตักเม็ดบัวลอย ตักกะทิ แล้วตักน้ำเชื่อมใส่
อยากทราบว่าอันไหนควรตั้งไฟตลอดเวลาบ้างคะ สังเกตุหลายเจ้าทำไม่เหมือนกันเลย
เราจะใส่น้ำตาลลงในกะทิเลยดีไหม หรือ ใส่น้ำเชื่อมต่างหาก
เม็ดบัวลอย ต้มไว้ล่วงหน้า หรือ ต้มตอนลูกค้ามาสั่งซื้อ
กะทิที่ใช้ควรเป็นมะพร้าวขูดแบบไม่ติดกะลาดำใช่ไหมคะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ