อยากสอบถามพี่ๆน้องๆ หน่อยครับ ผมประกอบธุรกิจขนมไทย จึงซื้อเครื่องทำเม็ดบัวลอยมาใช้ เพราะต้องทำเม็ดบัวลอยจำนวนมากในทุกๆวัน แต่การใช้เครื่องนั้นต้องมีการปรับสูตรแป้งลองเราเพื่อให้เข้ากับเครื่องได้โดยไม่แตก เช่นเพิ่มแป้งมัน หรือ ใช้น้ำร้อนในการปั้น มันก็ทำได้นะครับ แต่ปัญหามันก็เกิดขึ้นครับ คือ เม็ดด้าน ต้มไม่สุก เป็นปัญหามากๆ เลย ใครพอมีวิธีแนะนำหรือสูตรแนะนำสำหรับใช้เครื่องปั้นเม็ดบัวลอยบ้าง แนะนำผมหน่อยครับ
ขอคำแนะนำเรื่องการใช้เครื่องปั้นเม็ดบัวลอย