คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ถ้าล้างจนตับขาวแล้ว คงพอแล้วล่ะค่ะ เราล้างจนน้ำใส แต่ก็ยังมีสีเลือดจางๆ ในน้ำบ้างค่ะ
ยกขึ้นซับกระดาษให้แห้งๆ เลยนะคะ กระดาษจะช่วยซับเลือดออกจากตับอีกทางค่ะ
ไม่รู้ตอนนี้ทอดไปหรือยัง ขอให้อิ่มอร่อย และมีความสุขกับอาหารนะคะ ^^
ยกขึ้นซับกระดาษให้แห้งๆ เลยนะคะ กระดาษจะช่วยซับเลือดออกจากตับอีกทางค่ะ
ไม่รู้ตอนนี้ทอดไปหรือยัง ขอให้อิ่มอร่อย และมีความสุขกับอาหารนะคะ ^^
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ถามเรื่องตับกระเทียมหน่อย (กำลังทำอยู่)
ปกติเค้าล้างกันนานไหมครับตอนนี้น้ำถ้าแช่ไว้เฉยๆก็ใสดีแต่ถ้าบีบๆเนื้อตับมันก็ทำให้น้ำขุ่นๆสีเหลืองๆนิดๆครับแบบนี้นี่ยกขึ้นมาซับได้เลยไหมครับ
ตอนนี้ผมล้างตับจนกลายเป็นสีขาวไปแล้วอ่ะคับ เห็นกระทู้คนอื่นเค้าก้ยังเป็นสีแดงกันดีสงสัยว่าทำมากเกินไปรึป่าว
สูตรจากกระทู้นี้ครับ
http://topicstock.ppantip.com/food/topicstock/2010/01/D8729980/D8729980.html