ในการทำบราวนี่ เนยจืดกับเนยเค็ม ส่งผลต่างกันมากไหมครับ

กระทู้คำถาม
พอดีผมจะทำบราวนี่ ไมโครเวฟอ่ะครับ (ทำขนมครั้งแรกด้วย  - -)
ไปอ่านสูตรมา เค้าระบุ เนย เฉยๆ เลยไม่แน่ใจว่าต้องใช้เนยจืดหรือเนยเค็ม

ไปอ่านสูตรมาจากนี่อ่ะครับ>> http://ppantip.com/topic/31210984

พอดีที่บ้านมีเนยเค็มอยู่ ถ้าใช้ได้จะได้ไม่ต้องซื้อใหม่ 555+
ใครมีอะไรแนะนำ น้องใหม่คนนี้เพิ่มเติมก็ช่วยได้นะครับ ขอบคุณมากๆครับ ^^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่