ใช้มาการีน แทนเนยสด ในการทำบราวนี่

พอดีต้องทำแจกจำนวณมากค่ะ ใช้เนยสดไม่น่าไหว คิดว่าอาจจะใช้เป็นมาการีนแทน
ถ้าเราใช้มาการีน รสชาติจะแตกต่างจากเนยสดมากไหมคะ ? แล้วจะมีผลต่อหน้ากรอบ ไม่กรอบรึปล่า


อยากได้เคล็ดลับที่ทำให้หน้ากรอบค่ะ  >_< ใช้สูตรของคุณวรรณ Best Cocao บราวนี่
ใครมีเทคนิคอะไรมาแชร์กันนะคะ ทำสูตรนี้บางทีก็หน้ากรอบ บางทีก็ไม่กรอบเลย อยากรู้ปัจจัยหลักๆค่ะ
อ้อ การทำบราวนี่เราต้องร่อนแป้งด้วยมั้ยคะ แอบสงสัย แฮ่
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่