พอดีจะทำขนมแจกค่ะ แจกเยอะมากๆ ใช้เนยถังทองอย่างเดียวคงไม่ไหว
เลยจะใช้เนยถังทองผสมค่ะ ผสมกับมาการีน (ทรานส์แฟท 0%) หรือถังทองผสมนำมันพืชดีกว่าคะ?
หรือขึ้นกับชนิดขนมที่ทำ ถ้าขึ้นกับชนิดของขนมที่ทำรบกวนช่วยแนะนำด้วยนะคะ
แล้วก็กะว่าจะใช้เนยสัก 60% ที่เหลือเป็นมาการีนหรือย้ำมันค่ะ
รสชาติยังคงพอใช้ได้อยู่รึเปล่าคะ หรือว่าจะติดลิ้นไป(ถ้าใช้มาการีน) ควรมี%ไขมันเนยสูงกว่านี้
อยากให้รสชาติไม่ต้องถึงกับหอมเนยมาก แต่ไม่อยากให้น่าเกลียดไปจนทานแล้วรู้สึกชัดน่ะค่ะ
เพราะขนมตัวนี้จะทำแจกญาติๆแฟนค่ะ
จะทำพวกคุ้กกี้โด (กรอบมาก) สปันจ์ ชิฟฟ่อน บราวนี่ คุกกี้นิ้ม อะไรเทือกนี้ค่ะ แต่ไม่ทำเค้กเนยนะคะ
เนยกิโลตามแมคโคร เปอร์เซ็นต์ไขมันพืชเยอะมากๆค่ะ
ก็เลยอยากจะมาผสมเองมากกว่า
อีกอย่างไม่สะดวกไปแมคโครด้วยค่ะ ไกลบ้าน ขี้เกียจขับรถ แหะๆ
ทำขนมต่างๆใช้น้ำมันพืชสมกับเนยหรือมาการีนผสมกับเนย ดีกว่าคะ
เลยจะใช้เนยถังทองผสมค่ะ ผสมกับมาการีน (ทรานส์แฟท 0%) หรือถังทองผสมนำมันพืชดีกว่าคะ?
หรือขึ้นกับชนิดขนมที่ทำ ถ้าขึ้นกับชนิดของขนมที่ทำรบกวนช่วยแนะนำด้วยนะคะ
แล้วก็กะว่าจะใช้เนยสัก 60% ที่เหลือเป็นมาการีนหรือย้ำมันค่ะ
รสชาติยังคงพอใช้ได้อยู่รึเปล่าคะ หรือว่าจะติดลิ้นไป(ถ้าใช้มาการีน) ควรมี%ไขมันเนยสูงกว่านี้
อยากให้รสชาติไม่ต้องถึงกับหอมเนยมาก แต่ไม่อยากให้น่าเกลียดไปจนทานแล้วรู้สึกชัดน่ะค่ะ
เพราะขนมตัวนี้จะทำแจกญาติๆแฟนค่ะ
จะทำพวกคุ้กกี้โด (กรอบมาก) สปันจ์ ชิฟฟ่อน บราวนี่ คุกกี้นิ้ม อะไรเทือกนี้ค่ะ แต่ไม่ทำเค้กเนยนะคะ
เนยกิโลตามแมคโคร เปอร์เซ็นต์ไขมันพืชเยอะมากๆค่ะ
ก็เลยอยากจะมาผสมเองมากกว่า
อีกอย่างไม่สะดวกไปแมคโครด้วยค่ะ ไกลบ้าน ขี้เกียจขับรถ แหะๆ