ถ้านำเนยมาผสมเข้ากับมาการีน ไว้นอกตู้เย็นได้กี่วันครับ

พอดีจะเปิดร้านทำขนมปังปิ้ง  ปกติเนยจะต้องแช่ตู้เย็น เท่าที่ผมหาข้อมูลยี่ห้อถังทองถ้าเปิดแล้วก็ต้องเอาเข้าตู้เย็น

1.ถ้าผมเอาเนยมาผสมกับมาการีนไว้นอกตู้เย็นได้กี่วัน ถ้าผสมเป็น 1:1
2.เนยของร้านทำโรตีนี่คือมาการีนผสมเนยเหมือนกันหรือเปล่าครับ
3.ถ้าทำขายใช้เนยยี่ห้ออะไรดีครับที่ไม่แพง ซื้อที่ไหนดีครับ
4.ขอแหล่งขายขนมปังปอนด์ ในกทม. ด้วยนะครับ

ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่