มีปัญหาในการอบ chocolate cheesecake ค่ะ

อบชีสเค้กแล้วมีปัญหาค่ะ คือ ตอนระหว่างอบมันจะมีน้ำมันหยดออกมาตลอดเลย
แล้วพออบเสร็จ เอามือแตะที่หน้าเค้ก มันฉ่ำไปด้วยน้ำมันเลยค่ะ คือซึมออกมาทั่วทั้งก้อน (เวลากดลงไปนะคะ)
ลองตัดเนื้อเค้กดู หลังจากพักไว้ในเตา 2 ชม. เนื้อเค้กมันเหมือนไข่ๆอ้ะค่ะ
ทำ 2 รอบ เป็นทั้ง 2 รอบเลย เกิดจากอะไรเหรอคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่