ทำตัวแป้งเอแคลร์แล้ว มันเหลวมากครับ หลังจากผสมไข่ มีวิธีแก้ยังไงคับ

กระทู้คำถาม
จะทำตัวแป้งเอแคลร์แล้ว ผสมเนยกับน้ำตั้งไฟ แล้วเทแป้งกวนจนร่อน รอเย็นแล้วผสมไข่แล้วมันเหลวมากครับ หลังจากผสมไข่ บีบแล้วเหลวมาก มีวิธีแก้ไขยังไงดีครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่