หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
โอริโอ้ชีส+นูเทลล่าเค้กแบบไม่ต้องอบ
กระทู้สนทนา
สูตรอาหาร
สิ่งที่ต้องเตรียม
1.โอริโอ้คุกกี้ 12 ชิ้น บดหยาบหรือบดละเอียดก็ได้ตามแต่ความชอบค่ะ
2.เนยละลาย 3 ช้อนโต๊ะ
(นำส่วนผสมข้อ 1 และข้อ 2 ผสมรวมกันแล้วนำไปใส่ในแก้ว หลังจากนั้นนำไปแช่เย็น)
3.ครีมชีสอุณภูมิห้อง 1 กล่อง ( 8 ounce )
4.นูเทลล่า 2/3 ถ้วยตวง
5.กลิ่นวนิลานิหน่อย
วิธีทำ
1.ตีครีมชีสและนูเทลล่าให้ส่วนผสมเข้ากัน ใส่วนิลาและตีให้เข้ากันหลังจากนั้นใช้พายคนส่วนผสมให้เข้ากันอีกที
2.ตักส่วนผสมครีมชีสใส่ลงไปบนส่วนผสมโอริโอ้และนำไปแช่เย็น 30 นาที
3.ก่อนเสิร์ฟให้บีบวิปปิ้งครีมบนหน้าเค้กก่อนในกรณีที่ชอบ ติ๊กโรยแค่น้ำตาลสีและทานเลยก็อร่อยเหมือนกันค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำง่ายๆ ในหม้อทอดไร้น้ำมัน สูตร ‘คัพเค้กช็อกโกแลตคุกกี้โอรีโอ้
สูตร ‘คัพเค้กช็อกโกแลตคุกกี้โอรีโอ้’ ทำง่ายๆ ในหม้อทอดไร้น้ำมัน ~~ • ส่วนผสม (สำหรับ 6 ชิ้น): - แป้งเค้ก 100 กรัม - ผงโกโก้
weiweija
ครีมชีสบราวนี่พาย - ครัวมั่วกับข้าว tuk-tuk@korat
พายนี้เป็นประเภทชีสพาย ประกอบด้วย ฐาน + ไส้ครีมชีสและบราวนี่ แป้งพาย แป้งอเนกประสงค์ 200 กรัม เกลือ 1/2 ช้อนชา หั่นเนยสดจืด ลงไปในแป้ง 100 กรัม
tuk-tuk@korat
🌺😍🎁🧁🎀@@...(*_*) Cupcake /คริสต์มาสคัพเค้ก (*_*)...@@🌺😍🎁🧁🎀
🌺🎄🎆🎀🎁Ho Ho Ho! Merry Christmas🎅🎅🎅 วันนี้ขอนำเสนอ Cupcake /คริสต์มาสคัพเค้ก เนื้อสปันจ์นุ่ม หวานอร่อย น่ารัก ไว้สำหรับให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลคริสต์มาส แก่เพื่อนร่
สมาชิกหมายเลข 3902534
คัพเค้กข้าวโอ๊ตสตรอว์เบอร์รี กับ สมูทตี้ข้าวโอ๊ตสตรอว์เบอร์รี
คัพเค้กข้าวโอ๊ตสตรอว์เบอร์รี กับ สมูทตี้ข้าวโอ๊ตสตรอว์เบอร์รี 2 เมนูที่ทำง่ายและอร่อยดีต่อสุขภาพด้วย แต่ทำออกมาแล้วคิดชื่อไม่ออก 🙈 อ่านจบแล้วมาช่วยหวานตั้งชื่อให้กับ 2 เมนูนี้ด้วยนะคะ
SUPIfilms
Cookie Cornflakes
ส่งมอบความสุข ส่งมอบความอร่อย ช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ ด้วย Cookie Cornflakes ที่ชื่นชอบของหลายๆคนกันคะ ส่วนผสม เนยสดเค็ม 225 กรัม น้ำตาลทราย 125 กรัม ไข่ไก่ 1 ฟอง (เบอร์1) กลิ่นวนิลา 1 ช้อนชา กลิ่นวนิลา
Kallay_P
ขนมปังรสกาแฟ คล้ายๆโรตีบอย ใครทันกินบ้างงงง ^^
วันนี้มีเวลาได้ทำขนมปัง เลยทำขนมปังรสกาแฟ โรตีบอย ขนมสุดฮิต ใครรู้จักแปลว่าเราไม่เด็กกันแล้วน้าาาา เอาสูตรมาแบ่งปัน เราใช้เนยสดแทนมาการีนนะคะ ปรับเอาตามใจชอบได้เลยยยย ส่วนผสมแป้ง 1. เนยสด
สมาชิกหมายเลข 1304620
วันนี้ป้ามารายห์มีเมนู“Christmas Cookie” ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่จะเข้ามาถึง มาฝึกทำคุกกี้พร้อมป้ากันเลยจ้า
วันนี้ป้ามารายห์มีเมนู “Christmas Cookie” ต้อนรับเทศกาล คริสต์มาส ที่จะเข้ามาถึง ยังมีเวลาซ้อมมือวาดลายคุกกี้ เผื่อบางท่านจะทำคุกกี้เป็นของฝาก ของขว
ป้ามารายห์
อบคุกกี้เนยสดแล้วขมค่ะ😭
เราอบคุกกี้ขายมาหลายครั้งแล้วแต่วันนี้เราอบแล้วมันขมค่ะ ส่วนผสมของเรามี เนย ไข่ไก่ แป้งสาลี แป้งข้าวโพด เบคกิ้งโซดา กลิ่นวนิลลา น้ำตาลทราย คุกกี้ไม่ได้ไหม้เลยสีทองสวยกำลังดี แต่ไม่รู้ทำไมวันนี้รสชาติข
สมาชิกหมายเลข 8437387
🎀 "Merry Double Nultella Cookie Banana Jelly Christmas" 🍪 ชื่อยาวหน่อย 💋 แต่จัดปาร์ตี้คริสต์มาส 🌲 อร่อยเกินคุ้ม ⭐👍
🎀 โฮะ โฮะ โฮะ!! 🎅🏻 คริสต์มาสนี้ 🎅🏻 มีขนมหวานหรือของทานเล่นมาจัดงานปาร์ตี้กันแล้วรึยังค่ะ? ❄️ หากยังไม่มี ทางนี้เลยค่ะ 👉🏻 กับเมนู "Merry Double Nultella Cookie Banana Jelly Christmas (คุกกี้กล้วยน
บันทึกรักฟลามิงโก้
ชวนมาทำคุกกี้โอรีโอ้ชีสเค้กสุดอร่อยเเละทำง่ายค่ะ
วันนี้นำสูตรคุกกี้โอรีโอ้ชีสเค้กมาฝากกันค่ะ รับรองว่าทำง่ายเเละอร่อยค่ะ สาวกโอรีโอ้ กับชีสเค้กต้องไม่พลาดนะคะ https://www.youtube.com/watch?v=D1VPeli9L7U ส่วนผสม สำหรับ&
Little Pastry Chef
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สูตรอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 10
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
โอริโอ้ชีส+นูเทลล่าเค้กแบบไม่ต้องอบ
1.โอริโอ้คุกกี้ 12 ชิ้น บดหยาบหรือบดละเอียดก็ได้ตามแต่ความชอบค่ะ
2.เนยละลาย 3 ช้อนโต๊ะ
(นำส่วนผสมข้อ 1 และข้อ 2 ผสมรวมกันแล้วนำไปใส่ในแก้ว หลังจากนั้นนำไปแช่เย็น)
3.ครีมชีสอุณภูมิห้อง 1 กล่อง ( 8 ounce )
4.นูเทลล่า 2/3 ถ้วยตวง
5.กลิ่นวนิลานิหน่อย
วิธีทำ
1.ตีครีมชีสและนูเทลล่าให้ส่วนผสมเข้ากัน ใส่วนิลาและตีให้เข้ากันหลังจากนั้นใช้พายคนส่วนผสมให้เข้ากันอีกที
2.ตักส่วนผสมครีมชีสใส่ลงไปบนส่วนผสมโอริโอ้และนำไปแช่เย็น 30 นาที
3.ก่อนเสิร์ฟให้บีบวิปปิ้งครีมบนหน้าเค้กก่อนในกรณีที่ชอบ ติ๊กโรยแค่น้ำตาลสีและทานเลยก็อร่อยเหมือนกันค่ะ