อาการมีแบบนี้ค่ะ
1) เส้นทำความร้อนมี 1 เส้น ที่เมื่อร้อนแล้ว มีส่วนหนึ่งที่ไม่เป็นสีแดงสม่ำเสมอทั้งเส้น เหมือนเส้นอื่นๆ
2) เมื่อปรับความร้อน 190 แล้วลดความร้อนลง จากนั้นปรับขึ้นอีก 190 เท่าเดิม รออยู่พักหนึ่งแต่อุณหภูมิมันก็แทบไม่ขึ้นเลย ต้องปรับเลย 190 ถึงจะขึ้น แล้วก็ขึ้นช้ามาก ดูไม่เสถียร
3) อบไฟบน-ล่าง ใช้เทอโมฯช่วย วางถาดตะแกรงไว้ล่างสุด อบคัพเค้กที่ 150-160 ไป 30 นาที หน้าเค้กเป็นสีน้ำตาล เหมือนว่าไฟบนมันก็ค่อนข้างแรงเหมือนกัน ทำแล้วหน้าขนมแห้งมากเลย มันแรงไปไหมคะ
4) รู้สึกว่า ข้างในเตาด้านขวาจะร้อนกว่าส่วนอื่น
เทอโม ซื้อมาอันละ 200 ไม่แน่ใจว่าเป็นที่ตัวเครื่องวัดของเราเองรึเปล่า เสียเซลฟ์เลย
เพิ่งซื้อได้ไม่ถึงเจ็ดวัน ถ้าเรายืนยันว่าจะเปลี่ยน เขาควรเปลี่ยนให้เราใช่มั๊ยคะ
วันนี้โทรไปที่ห้างแล้วว่ามีอาการตามที่ได้เล่าไป แต่เขาบอกว่าขอโทรไปสอบถามที่ศูนย์มาให้เราก่อนว่าแบบนี้ถือว่าผิดปกติมั๊ย
เพิ่งซื้อเตาอบชาร์ป 42 ลิตรมา อาการแบบนี้ถือว่าผิดปกตืมั๊ยคะ
1) เส้นทำความร้อนมี 1 เส้น ที่เมื่อร้อนแล้ว มีส่วนหนึ่งที่ไม่เป็นสีแดงสม่ำเสมอทั้งเส้น เหมือนเส้นอื่นๆ
2) เมื่อปรับความร้อน 190 แล้วลดความร้อนลง จากนั้นปรับขึ้นอีก 190 เท่าเดิม รออยู่พักหนึ่งแต่อุณหภูมิมันก็แทบไม่ขึ้นเลย ต้องปรับเลย 190 ถึงจะขึ้น แล้วก็ขึ้นช้ามาก ดูไม่เสถียร
3) อบไฟบน-ล่าง ใช้เทอโมฯช่วย วางถาดตะแกรงไว้ล่างสุด อบคัพเค้กที่ 150-160 ไป 30 นาที หน้าเค้กเป็นสีน้ำตาล เหมือนว่าไฟบนมันก็ค่อนข้างแรงเหมือนกัน ทำแล้วหน้าขนมแห้งมากเลย มันแรงไปไหมคะ
4) รู้สึกว่า ข้างในเตาด้านขวาจะร้อนกว่าส่วนอื่น
เทอโม ซื้อมาอันละ 200 ไม่แน่ใจว่าเป็นที่ตัวเครื่องวัดของเราเองรึเปล่า เสียเซลฟ์เลย
เพิ่งซื้อได้ไม่ถึงเจ็ดวัน ถ้าเรายืนยันว่าจะเปลี่ยน เขาควรเปลี่ยนให้เราใช่มั๊ยคะ
วันนี้โทรไปที่ห้างแล้วว่ามีอาการตามที่ได้เล่าไป แต่เขาบอกว่าขอโทรไปสอบถามที่ศูนย์มาให้เราก่อนว่าแบบนี้ถือว่าผิดปกติมั๊ย