ฉลองเตาอบsharpใหม่ใหญ่กว่าเดิม 42 ลิตร ด้วยเค้กกล้วยหอมสูตรที่ทำบ่อยเค้กนุ่มค่ะทุกคนชอบ

กระทู้สนทนา
หลังจากที่อยากได้เตาใหญ่ ขนมออกมาสวยความร้อนสม่ำเสมอค่ะลองอบที่ไฟบนล่างความร้อนประมาณ 180-190 องศาประมาณ15นาที หลังจากนั้นไฟบนอีก 5 นาทีก็ สวยคะ ไม่ต้องกังวนเรื่อง่หน้าจะไหม้เลยค่ะที่แรกเลือกตั้งนานว่าจะเอาน้องออตดีหรือชาร์ปดี แต่ก็ตัดสินใจลองของใหม่ดีกว่า ของเก่าไม่ใช่ไม่ดีใช้ดีเหมือนกันค่ะ แต่ ต้องระวังเรื่องไฟบนค่ะหน้าไหม้ไม่สม่ำเสมอต้องกลับถาด แต่ตัวนี้ช่วงอบทำอย่างอื่นไปได้สบายค่ะ ถือว่าตัดสินใจถูกค่ะที่เลือกใช้เตารุ่นนี้ค่ะซื้อมาในราคา 3900 บ.ค่ะ ขอโชว์รูปนิดหนึ่งค่ะ [img]
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่