รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ
คือ พอดีจะลองทำบราวนี่ค่ะ แล้วที่บ้านมีช๊อกโกแลตชิพเม็ดเล็กของทิวลิปที่เหลือจากการทำคุ๊กกี้ค่ะ
แต่พอมาลองอ่านข้อมูลของหลายๆคน ส่วนใหญ่จะบอกว่า
ถ้าใช้ช๊อกชิพของทิวลิป เวลาทำเสร็จ ช๊อคชิพมันจะไม่ละลาย อบเสร็จ ตัดออกมาดู ช๊อคชิพก็ยังเป็นเม็ดๆอยู่
เลยอยากทราบว่า มีใครทำบราวนี่โดยใช้ช๊อคชิพของทิวลิปบ้างคะ แล้วผลเป็นอย่างไรบ้าง
มีวิธีทำให้ตัวช๊อคชิพมันละลายซึมไปกับเนื้อบราวนี่มั้ยคะ
หรือว่าต้องเปลี่ยนไปใช้ช๊อคชิพยี่ห้ออื่น
**เพิ่มเติมค่ะ**
แล้วถ้าไม่ใช้ช๊อคชิพ เราใส่อะไรแทนได้บ้างคะ
ขอบคุณค่ะ
ช๊อกโกแลตชิพของทิวลิปใช้ทำบราวนี่ได้มั้ยคะ?
คือ พอดีจะลองทำบราวนี่ค่ะ แล้วที่บ้านมีช๊อกโกแลตชิพเม็ดเล็กของทิวลิปที่เหลือจากการทำคุ๊กกี้ค่ะ
แต่พอมาลองอ่านข้อมูลของหลายๆคน ส่วนใหญ่จะบอกว่า
ถ้าใช้ช๊อกชิพของทิวลิป เวลาทำเสร็จ ช๊อคชิพมันจะไม่ละลาย อบเสร็จ ตัดออกมาดู ช๊อคชิพก็ยังเป็นเม็ดๆอยู่
เลยอยากทราบว่า มีใครทำบราวนี่โดยใช้ช๊อคชิพของทิวลิปบ้างคะ แล้วผลเป็นอย่างไรบ้าง
มีวิธีทำให้ตัวช๊อคชิพมันละลายซึมไปกับเนื้อบราวนี่มั้ยคะ
หรือว่าต้องเปลี่ยนไปใช้ช๊อคชิพยี่ห้ออื่น
**เพิ่มเติมค่ะ**
แล้วถ้าไม่ใช้ช๊อคชิพ เราใส่อะไรแทนได้บ้างคะ
ขอบคุณค่ะ