วันนี้ไปทานอาหารกลางวันกับคุณแม่และพี่สาว ที่ TWG ค่ะ เลยเอารูปมาฝากกัน
จานนี้เคยทานแล้วติดใจ วันนี้มาเลยสั่งมาทานอีก
Seared Matcha Salmon -
ในจานจะเป็น salmon fillet วางอยู่บนแครอต หน่อไม้ฝรั่ง และกะหล่ำดอกค่ะ ส่วนซอสรอบๆ จาน
เป็นซอสชาเขียว matcha กับ balsamic vinegar
จานต่อมาเป็น Chai Sea Bass ค่ะ
เป็นปลาย่างมาให้หนังเกรียมนิดๆ เสิร์ฟพร้อมกับฟักทองบด และผักเล็กน้อย ราดด้วยซอส
Chai Tea
จานนี้รู้สึกว่า ปลาย่างสุกไปหน่อย เนื้อเลยแห้งๆ ยังไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ค่ะ
จานต่อไป อันนี้อร่อยจิงอร่อยจัง เรียกได้ว่า เป็น highlight ของมื้อนี้เลยก็ว่าได้ค่ะ
ใครชอบทานหอยเชลล์ห้ามพลาดจิงๆ ค่ะ
White Knight Scallops เป็นหอยเชลล์ฮอกไกโด ตรงกลางเป็นผักโขมอบและมี
มันฝรั่งเป็นเส้นกรอบๆ ทำเป็นรังนกปิดผักโขมอีกทีนึง ซอสอร่อยมาก เป็น cream sauce
แต่ว่าไม่เลี่ยนเลย
ลืมถ่ายรูปชาค่ะ (ไปร้านชา ลืมถ่ายรูปชาซะงั้น - -")
วันนี้ทานชาร้อน Silver Moon Tea ส่วนตัวคิดว่า รสชาติแรงไปหน่อยค่ะ
ส่วนพี่สาวทาน Strawberry Tea แบบเย็น สดชื่น กลิ่นหอมค่ะ
ทานข้าวอิ่มแล้วมาต่อของหวานกันเลยดีกว่า
เลือกกันคนละหนึ่งอย่าง แล้วเอามาแบ่งกัน
จานแรก Normandy Apple Tart
แต่ว่า มันเหมือนแพนเค้กแล้วมีแอปเปิ้ลอยู่ด้านบนมากกว่าทาร์ตอะค่ะ
แป้งแฉะๆ นิดนึง ไม่ค่อยถูกใจกับจานนี้เท่าไหร่ แต่จานนี้เสิร์ฟพร้อมกับไอศครีม Singapore Breakfast
ต้องขอชมทางร้านเลยค่ะ ว่า ไอศครีมละลายช้ามาก ขนาดทิ้งไว้บนโต๊ะตั้งนาน
สรุปว่าจานนี้อร่อยแต่ไอศครีม
จานที่สองเป็น Grand Parfait เป็นมูสด้านบน จานนี้ไม่ได้ชิม เลยไม่มี comment ค่ะ
จานสุดท้ายค่ะ เป็น Chocolate lava เสิร์ฟพร้อมไอศครีม Vanilla Bourbon
จานนี้อร่อยมากค่ะ สำหรับคนที่ชอบทาน dark chocolate ไอศครีมวานิลลาไม่หวานเลย
กินพร้อมกันแล้วเข้ากั๊นเข้ากัน
ซอสชอคโกแลตด้านในรสชาติดีมากค่ะ
แถมให้อีกหนึ่งภาพ อันนี้เป็นเค้กชาเขียวของทางร้าน จากที่ไปทานคราวก่อน ไม่ได้เอามารีวิว
มูสชาเขียวเข้มข้นสลับกับเนื้อเค้ก อร่อยดีค่ะ
สรุปว่า ถูกใจเป็นบางเมนูนะคะ มื้อนี้
[CR] ทานข้าวกันมั้ย? TWG Boutique @ Paragon (Lunch + Desserts)
จานนี้เคยทานแล้วติดใจ วันนี้มาเลยสั่งมาทานอีก
Seared Matcha Salmon -
ในจานจะเป็น salmon fillet วางอยู่บนแครอต หน่อไม้ฝรั่ง และกะหล่ำดอกค่ะ ส่วนซอสรอบๆ จาน
เป็นซอสชาเขียว matcha กับ balsamic vinegar
จานต่อมาเป็น Chai Sea Bass ค่ะ
เป็นปลาย่างมาให้หนังเกรียมนิดๆ เสิร์ฟพร้อมกับฟักทองบด และผักเล็กน้อย ราดด้วยซอส
Chai Tea
จานนี้รู้สึกว่า ปลาย่างสุกไปหน่อย เนื้อเลยแห้งๆ ยังไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ค่ะ
จานต่อไป อันนี้อร่อยจิงอร่อยจัง เรียกได้ว่า เป็น highlight ของมื้อนี้เลยก็ว่าได้ค่ะ
ใครชอบทานหอยเชลล์ห้ามพลาดจิงๆ ค่ะ
White Knight Scallops เป็นหอยเชลล์ฮอกไกโด ตรงกลางเป็นผักโขมอบและมี
มันฝรั่งเป็นเส้นกรอบๆ ทำเป็นรังนกปิดผักโขมอีกทีนึง ซอสอร่อยมาก เป็น cream sauce
แต่ว่าไม่เลี่ยนเลย
ลืมถ่ายรูปชาค่ะ (ไปร้านชา ลืมถ่ายรูปชาซะงั้น - -")
วันนี้ทานชาร้อน Silver Moon Tea ส่วนตัวคิดว่า รสชาติแรงไปหน่อยค่ะ
ส่วนพี่สาวทาน Strawberry Tea แบบเย็น สดชื่น กลิ่นหอมค่ะ
ทานข้าวอิ่มแล้วมาต่อของหวานกันเลยดีกว่า
เลือกกันคนละหนึ่งอย่าง แล้วเอามาแบ่งกัน
จานแรก Normandy Apple Tart
แต่ว่า มันเหมือนแพนเค้กแล้วมีแอปเปิ้ลอยู่ด้านบนมากกว่าทาร์ตอะค่ะ
แป้งแฉะๆ นิดนึง ไม่ค่อยถูกใจกับจานนี้เท่าไหร่ แต่จานนี้เสิร์ฟพร้อมกับไอศครีม Singapore Breakfast
ต้องขอชมทางร้านเลยค่ะ ว่า ไอศครีมละลายช้ามาก ขนาดทิ้งไว้บนโต๊ะตั้งนาน
สรุปว่าจานนี้อร่อยแต่ไอศครีม
จานที่สองเป็น Grand Parfait เป็นมูสด้านบน จานนี้ไม่ได้ชิม เลยไม่มี comment ค่ะ
จานสุดท้ายค่ะ เป็น Chocolate lava เสิร์ฟพร้อมไอศครีม Vanilla Bourbon
จานนี้อร่อยมากค่ะ สำหรับคนที่ชอบทาน dark chocolate ไอศครีมวานิลลาไม่หวานเลย
กินพร้อมกันแล้วเข้ากั๊นเข้ากัน
ซอสชอคโกแลตด้านในรสชาติดีมากค่ะ
แถมให้อีกหนึ่งภาพ อันนี้เป็นเค้กชาเขียวของทางร้าน จากที่ไปทานคราวก่อน ไม่ได้เอามารีวิว
มูสชาเขียวเข้มข้นสลับกับเนื้อเค้ก อร่อยดีค่ะ
สรุปว่า ถูกใจเป็นบางเมนูนะคะ มื้อนี้