คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 7
เราทำตามกอดอน ตามความเห็นข้างบนเลยคะ ไม่ขม
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ลองทำ Scrumbled Eggs แล้วทำไมถึงมีรสขมคะ
ใครพอจะทราบสาเหตุและมีคำแนะนำบ้างไหมคะ
วัตถุดิบที่ใช้ก็มี ไข่ไก่สด เนยแบบ Slightly salty และเกลือค่ะ วิธีก็ทำตามที่ดูจากรายการเลยค่ะ
1. ตั้งไฟอ่อน ตอกไข่ลงไป
2. ใส่เนยลงไปหนึ่งก้อนครึ่ง (ชอบให้มีกลิ่นเนยหอมๆค่ะ เลยใช้มากกว่าที่ดูในทีวี)
3. คนเร็วๆ
4. พอไข่เริ่มจับตัวสวยก็เหยาะเกลือลงไปค่ะ
5. ตักใส่จานพร้อมทาน
แต่พอทานแล้ว รสชาติมันขมชัดเจนมากๆเลยค่ะ
ขอรบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำทีค่ะ