วันก่อนลองทำขนมปุยฝ้าย
http://ppantip.com/topic/31524788 เนื่องจากนมแมวกลิ่นแรงมากเลยลองทำใหม่อีกครั้ง
ผลงานนะคะ ที่พอจะทำให้คนทำไม่หน้าแตก อิอิ
ปัญหาที่พบ
มีบางชิ้นหน้าไม่แตก โล้นมาเลยทั้งๆที่นึ่งพร้อมกัน
บางชิ้นแตกแบบนี้
และบางชิ้นแตกแยก แค่นั้น
รอบแรกลองเอาไม้จิ้มฟันจุ่มมะนาวขีด แต่ก็ไม่แตกให้นะ
ก่อนนึงพักแป้งราวๆ20 นาทีค่ะ
รบกวนกูรูด้านนี้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่าาา
ช่วยไขข้อข้องใจของขนมปุยฝ้ายหน่อยค่ะ ปัญหาโลกแตกมากๆ...
ผลงานนะคะ ที่พอจะทำให้คนทำไม่หน้าแตก อิอิ
ปัญหาที่พบ
มีบางชิ้นหน้าไม่แตก โล้นมาเลยทั้งๆที่นึ่งพร้อมกัน
บางชิ้นแตกแบบนี้
และบางชิ้นแตกแยก แค่นั้น
รอบแรกลองเอาไม้จิ้มฟันจุ่มมะนาวขีด แต่ก็ไม่แตกให้นะ
ก่อนนึงพักแป้งราวๆ20 นาทีค่ะ
รบกวนกูรูด้านนี้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่าาา