ช่วยไขข้อข้องใจของขนมปุยฝ้ายหน่อยค่ะ ปัญหาโลกแตกมากๆ...

วันก่อนลองทำขนมปุยฝ้าย http://ppantip.com/topic/31524788 เนื่องจากนมแมวกลิ่นแรงมากเลยลองทำใหม่อีกครั้ง

ผลงานนะคะ ที่พอจะทำให้คนทำไม่หน้าแตก อิอิ


ปัญหาที่พบ
มีบางชิ้นหน้าไม่แตก โล้นมาเลยทั้งๆที่นึ่งพร้อมกัน


บางชิ้นแตกแบบนี้


และบางชิ้นแตกแยก แค่นั้น


รอบแรกลองเอาไม้จิ้มฟันจุ่มมะนาวขีด แต่ก็ไม่แตกให้นะ
ก่อนนึงพักแป้งราวๆ20 นาทีค่ะ

รบกวนกูรูด้านนี้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่าาา
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่