โมโหค่ะโมโห เมื่อวานลองทำเป็นครั้งแรก จขกท.อยู่ต่างประเทศค่ะ สั่งซื้อพวกกลิ่นต่างๆของไทยทางเวบ กลิ่นมะลิหมด เลยได้กลิ่นนมแมวมา บอกตรงๆดีใจมากเพราะอยากลองทำมานานแล้ว ตอนเปิดดมก็ว่ากลิ่นแรงๆนึกว่าคิดไปเอง เพราะไม่เคยใช้ แต่พออบขนมออกมานี่แรงกว่า กินไม่ได้ทิ้งหมดเลยอ่าาาา อุส่าต์หน้าแตกแท้ๆ... (ลืมบอกค่ะกลิ่นนมแมวขวดนั้นผลิตตั้งแต่ปี54)
ป.ล.ที่บ้านเหลือแต่กลิ่นใบเตย กลิ่นส้ม กลิ่นวนิลา พอจะใส่กลิ่นไหนแทนได้มั้งค่ะ
มีใครเคยลองทำแบบไม่ใส่กลิ่นบ้างไหมคะ ออกมาเป็นไงบ้าง....
ขอบคุณทุกความเห็นนะคะ
ผลงานเมื่อวานค่า
ขนมปุยฝ้าย ถ้าไม่ใส่กลิ่นนมแมวหรือมะลิ ใส่กลิ่นอะไรแทนได้มั้งคะ
ป.ล.ที่บ้านเหลือแต่กลิ่นใบเตย กลิ่นส้ม กลิ่นวนิลา พอจะใส่กลิ่นไหนแทนได้มั้งค่ะ
มีใครเคยลองทำแบบไม่ใส่กลิ่นบ้างไหมคะ ออกมาเป็นไงบ้าง....
ขอบคุณทุกความเห็นนะคะ
ผลงานเมื่อวานค่า