ถ้าไม่ใช่ มะพร้าว เตย อบเชย วานิลา กระดังงา มะลิ กุหลาบ นมแมว ชมนาด กำยาน น้ำผึ้ง ชา กาแฟ แตงไทย สะระแหน่ ตาล ฯลฯ

ยังมีกลิ่นอะไรอีกบ้างคะ ที่จะนำมาใช้แต่งกลิ่นขนมได้น่ะค่ะ

เดี๊ยนคิดเล่น ๆ เฉย ๆ ไม่ได้จะเอามาทำขนมจริง ๆ หรอกค่ะ เลยตั้งกระทู้ถามดู

ป.ล. ชมนาด ใส่ภาชนะแล้วลอยอีกทีนะคะ เห็นว่ายางมีพิษ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่