อบคุกกี้ White Chocolate แต่ตัวช็อกโกแลตข้างในไม่ละลาย เพราะ?

สวัสดีครับ พี่ๆเพื่อนๆห้องก้นครัวทุกท่าน
ผมมีปัญหาและข้อสงสัยมาปรึกษาดังนี้ครับ

ผมได้ลองทำคุกกี้จากสูตรนี้ http://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=joo&month=02-2007&date=23&group=5&gblog=1
แต่สุดท้าย หลังจากลองทำอยู่ 2-3 รอบ ปัญหาที่พบคือ

1. เนื้อคุกกี้มีลักษณะ "ค่อนข้างนิ่ม" โดยเฉพาะบริเวณข้างใน ซึ่งผมอยากได้กรอบๆ
2. ตัวช็อกโกแลต จากในบล็อกของคุณงาขาว จะมีช็อกโกแลตไหลเยิ้มๆตอนบิออกมา แต่ของผม "ไม่เยิ้ม ไม่ละลาย"ร้องไห้อย่างมากก็แค่เกือบละลาย = =)

จากปัญหาทั้งสองข้อ ผมก็เลยอยากทราบความเห็น และคำแนะนำจากพี่ๆเพื่อนๆน่ะครับ ว่าน่าจะเกิดปัญหาจากขั้นตอนไหน และควรแก้อย่างไรครับ?

ขอบคุณล่วงหน้าครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่