ทำไมขนมผิงเละอย่างนี้

กระทู้คำถาม
ทำขนมผิงค่ะ พอเอาเข้าอบมันไม่กลมๆเหมือนที่ปั้นไว้

แผ่กระจายบานเบอะ แบนด้วย T^T หน้าตาเหมือนข้าวเกรียบว่าวเลย

ชิมแล้ว รสชาติเป็นขนมผิงอยู่ แต่ข้างในกลวงมาก

คิดว่าเป็นเพราะทำแล้วไม่ได้พักแป้งค้างคืนหรือเปล่า ?

ผสมแป้งเสร็จปุบเอาเข้าอบเลยค่ะ เห็นบางสูตรพักแป้งชั่วโมงเดียว เลยขี้เกียจรอ

แต่ยังเหลือแป้งอยู่ค่ะ เดี๋ยวพักคืนนี้ พรุ่งนี้เช้าจะลองอบใหม่  

http://upic.me/show/48747428
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่