จริงๆจะทำคล้ายสเต็กปลาแซลม่อน หมักไว้เรียบร้อยแล้วสูตรพริกไทยดำ ทีนี้กระทะที่บ้านเป็นของแฟน แบบไม่ใช่เคลือบ ลองทอด 1 ชิ้น ไม่ได้จริงๆ ติดกระทะ หนังหลุดลอก เสียดาย เลยกะว่าจะเอาเข้าไมโครเวฟแทน จะดีไหมคะ พอจะมีเทคนิคไหนบ้าง ต้องใส่น้ำมันไหม เพราะจริงๆแล้วหนังปลาก็มีน้ำมันอยู่แล้ว เกรงว่าจะมันเพิ่มเข้าไปอีก ตอนเอาหนังปลาซ้อนๆทับกันเนี่ย ด้านล่างเค้าจะสุกไหมคะ
ขอบคุณมากคะ พอดีเป็นมือใหม่หัดทำกับข้าว(ให้แฟน) กิกิ
ได้หนังปลาแซลม่อนมา เอาอบในไมโครเวฟได้ไหมคะ
ขอบคุณมากคะ พอดีเป็นมือใหม่หัดทำกับข้าว(ให้แฟน) กิกิ