ร้านอุด้งเส้นสดสไตล์ญี่ปุ่น เค้าเขียนในโฆษณาว่ามีกว่า 600 สาขาในญี่ปุ่น งี้ต้องลอง
ตอนก่อนไปอ่านเมนูทางเน็ตที่คนเคยมารีวิวก่อนๆ เห็นอุด้งที่มีไข่ปลา จะสั่งอันนี้แหละ
พอไปถึง เฮ่ย ไม่มีเมนูที่มีไข่ปลา ไม่ว่าอุด้งหรือข้าวปั้น ที่มีในรีวิวก่อนๆมีนี่นา สงสัยไม่ถูกปากคนไทย หรือไม่มีเฉพาะโรบินสันบางรักก็ไม่น่าเป็นไปได้นะ
วันที่ไปเป็นวันเปิดห้างหลังรีโนเวท คนแน่นล้านเจ็ดสิบเอ็ดแสน ฝ่าดงคนเข้าไปชั้น B(ใต้ดิน) เจอตอนออกจากลิฟข้างพอดี
ลดราคา 20% ไม่กี่วันแรก สั่งแหลก
เมนูแรกที่สั่งอุด้งแบบสไปซี่
อีกเมนูก็อุด้งแกงกะหรี่ ถามแล้วว่าไม่ใช่เนื้อและกินได้ น้ำซุปหมูก็มี(ถ้าเมนูเนื้อเค้าคงเป็นซุปเนื้อ)
ของทอดหรือเทมปุระ สั่ง มันหวาน ไข่ ชิกุวะ ตามลำดับ ชอบมันหวานกับไข่
ผักรวมทอด กับ กุ้ง 2 ตัว ชอบผักรวมเพราะกุ้งเคยกินที่อื่นบ่อยแล้ว
ข้าวปั้นปลาแซลมอน เค็มๆปน อร่อย
ความเห็น
มุมเครื่องปรุงมีพริก ต้นหอมซอย แป้งเทมปุระให้โรยฟรี แต่ขอบอกว่าอย่าโรยแป้งเทมปุระเยอะ มันบวมในอุด้งแล้วไม่น่ากินเลย ลองแล้ว
เมนูที่สั่ง อร่อยมาตฐาน อุด้งสไปซี่เป็นหมู เผ็ดๆแบบไทยๆ ไม่เปรี้ยวแค่นั้นเอง เทมปุระไม่ถึงกับทอดร้อนใหม่ๆทั้งที่คนรอซื้อเยอะ คนนั่งกินก็เยอะ แต่ก็กรอบใช้ได้ ชอบผักรวมที่สุด กับมันหวาน ส่วนชิคุวะ(ปลาหมึกหลอด) กับกุ้ง อร่อยมาตรฐาน
ราคา
สองคนทานกันจนหมด ค่าเสียหาย ลดแล้ว 392 บาท รวมน้ำเปล่า 1 ขวด(20 บาท)
ถ้าถามว่าดีมากมั้ย ก็ปกติ รสชาติมาตฐาน เหมาะเป็นมื้อกลางวัน ถ้าชามขนาดกลางจะใหญ่กว่าในรูป เราสั่งชามเล็กก็ 100 บาทโดยประมาณ อิ่มพอควร คุ้มพอประมาณ
[CR] รีวิว มารุกาเมะ เชเมง โรบินสันบางรัก
ตอนก่อนไปอ่านเมนูทางเน็ตที่คนเคยมารีวิวก่อนๆ เห็นอุด้งที่มีไข่ปลา จะสั่งอันนี้แหละ
พอไปถึง เฮ่ย ไม่มีเมนูที่มีไข่ปลา ไม่ว่าอุด้งหรือข้าวปั้น ที่มีในรีวิวก่อนๆมีนี่นา สงสัยไม่ถูกปากคนไทย หรือไม่มีเฉพาะโรบินสันบางรักก็ไม่น่าเป็นไปได้นะ
วันที่ไปเป็นวันเปิดห้างหลังรีโนเวท คนแน่นล้านเจ็ดสิบเอ็ดแสน ฝ่าดงคนเข้าไปชั้น B(ใต้ดิน) เจอตอนออกจากลิฟข้างพอดี
ลดราคา 20% ไม่กี่วันแรก สั่งแหลก
เมนูแรกที่สั่งอุด้งแบบสไปซี่
อีกเมนูก็อุด้งแกงกะหรี่ ถามแล้วว่าไม่ใช่เนื้อและกินได้ น้ำซุปหมูก็มี(ถ้าเมนูเนื้อเค้าคงเป็นซุปเนื้อ)
ของทอดหรือเทมปุระ สั่ง มันหวาน ไข่ ชิกุวะ ตามลำดับ ชอบมันหวานกับไข่
ผักรวมทอด กับ กุ้ง 2 ตัว ชอบผักรวมเพราะกุ้งเคยกินที่อื่นบ่อยแล้ว
ข้าวปั้นปลาแซลมอน เค็มๆปน อร่อย
มุมเครื่องปรุงมีพริก ต้นหอมซอย แป้งเทมปุระให้โรยฟรี แต่ขอบอกว่าอย่าโรยแป้งเทมปุระเยอะ มันบวมในอุด้งแล้วไม่น่ากินเลย ลองแล้ว
เมนูที่สั่ง อร่อยมาตฐาน อุด้งสไปซี่เป็นหมู เผ็ดๆแบบไทยๆ ไม่เปรี้ยวแค่นั้นเอง เทมปุระไม่ถึงกับทอดร้อนใหม่ๆทั้งที่คนรอซื้อเยอะ คนนั่งกินก็เยอะ แต่ก็กรอบใช้ได้ ชอบผักรวมที่สุด กับมันหวาน ส่วนชิคุวะ(ปลาหมึกหลอด) กับกุ้ง อร่อยมาตรฐาน
สองคนทานกันจนหมด ค่าเสียหาย ลดแล้ว 392 บาท รวมน้ำเปล่า 1 ขวด(20 บาท)
ถ้าถามว่าดีมากมั้ย ก็ปกติ รสชาติมาตฐาน เหมาะเป็นมื้อกลางวัน ถ้าชามขนาดกลางจะใหญ่กว่าในรูป เราสั่งชามเล็กก็ 100 บาทโดยประมาณ อิ่มพอควร คุ้มพอประมาณ