Udon sakaba kitaro labo ร้านอุด้ง ย่านสุขุมวิท ที่ให้บรรยาศเหมือนวาร์ปไปอยู่ญี่ปุ่น!
ตั้งแต่หน้าร้านที่ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น เข้าไปแล้วก็เจอที่นั่งบนเสื่อทาทามิ มีน้องพนักงานใส่ชุดกิโมโนน่ารักๆ
ถ้าบอกว่านี่คือญี่ปุ่นก็เชื่อเลย
แล้วอุด้งเส้นสดที่นี่เค้าเหนียวนุ่มหนึบ ซู้ดเข้าปากคำโตๆ อร่อยสุดๆ
เมนูชามใหญ่เบิ้ม มาพร้อมตะเกียบและช้อนยักษ์
อุด้งในซุปมันเทศ เสิร์ฟพร้อมเทมปุระรวม จานนี้ texture ใหม่สำหรับเรามาก
ซุปมันเทศมันจะมีความนหนึบๆยืดๆ เหมือนชีสเลย มีความครีมมี มันๆ คลุกเคล้ากับไข่แดงดิบ
และเติมซุปซอสเพิ่มรสเค็มๆหวานๆ
จานนี้ถือว่าเปิดประสบการณ์ใหม่ ได้ความแปลกและอร่อย
ส่วนเทมปุระที่เสิร์ฟมาในเซต คือดีย์มาก กรอบนอกนุ่มใน มีแต่คนแย่งกิน
อุด้งไข่ปลาเมนไทโกะ ไข่ปลาที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ พร้อมไข่แดงสดรสนัว
คลุกเคล้าให้ส่วนผสมเคลือบทั่วเส้นอุด้งที่นุ่มหนึบ
ได้รสชาติที่นัว หวาน เค็ม มัน จานนี้ recommended เลยค่า
รับรองว่าถูกใจสายเมนไทโกะแน่นอน
อุด้งหน้าเต้าหู้หวานทอด ซุปหอมมาก รสกลมกล่อม ซดอร่อย โปะด้วยเต้าหู้หวานทอด
ดูเผินๆอาจจะรู้สึกธรรมดา แต่เป็นเมนูที่หม่าม้ากินหมดชามเลยล่ะ
และชามนี้จะได้สัมผัสของเส้นอุด้งแบบเต็มที่
ทำให้รู้เลยว่าเส้นที่นี่เค้านุ่มหนึบ ต่างจากอุด้งที่เคยกินมาเลย
และสั่งของกินเล่นเพิ่ม เป็นยำไข่ปลาแบบญี่ปุ่น และไข่ม้วนเมนไทโกะ ที่ให้ความญี่ปุ้นนญี่ปุ่นมากๆ
ตัวไข่ปลามันเป็นชิ้นๆ แปลกตาสุดๆ และ texture ก็ใหม่มาก แต่อร่อยเลย
มันจะคล้ายๆไข่กุ้งที่มีความกรุบกรอบมากกว่าและเป็นชิ้นๆ
ส่วนไข่ม้วนก็ได้รสเมนไทโกะแบบเน้นๆ เพราะมีเมนไทโกะเป็นชิ้นๆอยู่กลางไข่ม้วนเลย
ใครเป็นสายเส้น สายอุด้ง สายญี่ปุ่น หรือใครกำลังโหยหาความเป็นญี่ปุ่น แต่ยังไม่ได้บินไปญี่ปุ่นสักที แนะนำให้แวะไปลองเลยค่า
[CR] Udon sakaba kitaro labo ร้านอุด้ง ย่านสุขุมวิท ที่ให้บรรยาศเหมือนวาร์ปไปอยู่ญี่ปุ่น!
ส่วนเทมปุระที่เสิร์ฟมาในเซต คือดีย์มาก กรอบนอกนุ่มใน มีแต่คนแย่งกิน
ส่วนไข่ม้วนก็ได้รสเมนไทโกะแบบเน้นๆ เพราะมีเมนไทโกะเป็นชิ้นๆอยู่กลางไข่ม้วนเลย
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้