สอบถามสูตรแป๊ะซะปลานึ่ง

กระทู้คำถาม
พอดีไปเห็นสูตร น้ำจิ้มแป๊ะซะปลานึ่ง ที่เค้าใช้ไข่ต้ม แกะเอาไข่แดง กับ ฝานไข่ขาวเป็นเสี้ยวๆ ถั่ว พริกผง น้ำมะขามเปียก เกลือ น้ำอุ่น ผสมกัน อยากรู้ว่าอันนี้เป็นสูตรของภาคไหนครับ แล้วสูตรน้ำจิ้มต้นตำหรับจริงๆเป็นยังไงครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่