ขอสอบถามเรื่องปัญหาของขนมเอแคลร์ค่ะ

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ หนูขอคำแนะนำจากพี่ๆในห้องนี้หน่อยนะคะ คือเนื่องจากหนูหัดทำขนมเอแคลร์มาหลายครั้ง ปัญหาที่เกิดมักมาจากการทำไส้ค่ะ จะกี่สูตรๆ ปัญหาก็เหมือเดิมคือไส้กวนแล้วแป้งเหมือนไม่สุกเลยค่ะ ทั้งที่คนตลอดเวลา ใช้ไฟอ่อน ไฟกลาง หลายๆอย่างที่บอกมาแต่ก็เหมือนเดิมค่ะ คือชิมแป้งแล้วมันมีความรู้สึกว่าเฝื่อนๆสากๆ  หาวิธีแก้ไม่ได้สักทีค่ะ
         แล้วอีกปัญหาคือก้นของเอแคลร์บางมากค่ะ บีบไส้ทีไรทะลุทุกทีเลยค่ะ ต้องเอาก้นขึ้นแทนค่ะ  ตอนนี้ ท้อมากๆเลยค่ะ ขอรบกวนช่วยพี่ๆให้คำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่