เอแคลร์ อยู่ได้กี่วันคะที่บีบไส้แล้ว 1วันใช่ไหม

เคยเห็นที่เขาทำขายที่ตลาดเขาทำยังไงให้เอแคลร์อยู่ได้ทั้งวันทั้งที่อากาศร้อนๆ  หนูทำเอแคลร์ไว้ตี3(คือบีบไส้แพ็คใส่กล่อง)ขายที่บ้านแล้วอยู่ยาวมาถึง1 ทุ่มมันก็เริ่มเปรี้ยวๆอยากรู้ว่าอันนี้มันปกติใช่ไหมคะ(คือเอแคลร์ไม่ได้อยู่ที่ร้อนเลยนะอยู่ในร่มห้องแอร์)ตั้งใจว่าอนาคตจะทำขายออกตลาดบ้างขายลูกละ2บาทแต่ก็กังวลว่าอยู่ที่ร้อนๆมันจะเสียเททิ้งไม่ว่าแต่ดลัวคนซื้อไปแล้วมันเสีย แนะนำหน่อยค่ะว่าปกติไหมแล้วถ้ามีวิธีให้มันเสียช้าคือต้องทำยังไง
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่