คือเราลองทำเอแคลร์ดู ทำแค่ตัวเปลือกก่อนยังไม่ได้ทำไส้เพราะเราไม่แน่ใจว่าเราจะทำตัวเปลือกสำเร็จมั้ย แต่พอได้ทำแล้วผลออกมาสำเร็จตัวเปลือกพองดีไม่ยุบ กลวงข้างในด้วย เลยคิดว่าพรุ่งนี้จะทำไส้ใส่ด้วย แต่เราไม่มีหัวปลายแหลมที่ใช้บีบไส้เข้าไป เพื่อนๆมีวิธีประยุกต์ให้ใส่ไส้เข้าไปในตัวแป้งเอแคลร์ง่ายๆยังไงบ้าง จะได้ไม่ต้องไปเสียเงินซื้อหัวบีบ เพราะก็แค่ลองทำไว้กินเองในบ้าน ช่วยแนะนำไอเดียหน่อย ใช้แค่ถุงแกงจะบีบเข้าไปได้มั้ย
ใช้ถุงแกงทำเป็นที่บีบไส้เอแคลร์ได้ไหม