ตามหัวข้อค่ะ อยากทราบอ่ะค่ะ
1.แล้วถ้าไม่มีผงฟูผสม เราใช้เบคกิ้งโซดาได้ไหม?
2.บราวนี่ต้องใช้แป้งอะไรทำค่ะ แป้งเค้ก แป้งพัดโบกได้ไหม?
3.แป้งเค้กนี่ใช้ทำขนมเมนูไหนได้บ้างค่ะ (กำลังหัดทำ กำลังศึกษาอยู่ค่ะ อิอิ)
4.แป้ง SR (Self-Rising) สรุปคือแป้งเค้ก หรือ ไม่ใช่ค่ะ งงมาก หาข้อมูลบางที่ก็บอกใช่ บางที่ก็บอกไม่ใช่
แป้งเค้กตราพัดโบก เขาผสมผงฟูให้แล้วหรือเปล่าค่ะ
1.แล้วถ้าไม่มีผงฟูผสม เราใช้เบคกิ้งโซดาได้ไหม?
2.บราวนี่ต้องใช้แป้งอะไรทำค่ะ แป้งเค้ก แป้งพัดโบกได้ไหม?
3.แป้งเค้กนี่ใช้ทำขนมเมนูไหนได้บ้างค่ะ (กำลังหัดทำ กำลังศึกษาอยู่ค่ะ อิอิ)
4.แป้ง SR (Self-Rising) สรุปคือแป้งเค้ก หรือ ไม่ใช่ค่ะ งงมาก หาข้อมูลบางที่ก็บอกใช่ บางที่ก็บอกไม่ใช่