เคล็ดลับทำ ข้าวผัดปู ให้อร่อยหอมน่าทาน?

ทำทานเอง บางครั้งก็ออกมาหอมหวล รสชาติกลมกล่อม แต่บางครั้งก็ออกมาเหมือนเนื้อปูมันโดดๆ ไม่เข้ากันกับตัวข้าวผัด
ทั้งที่ก็เนื้อปูเป็นก้อนๆ หรือต้องยีเนื้อปูผสมกับข้าวคะ
แนะนำเคล็ดลับให้หน่อยค่ะ พาพันสงสัย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่