กะว่าจะลองทำให้สามีทานเย็นนี้ค่ะ ไม่เคยทำมาก่อน
เราสงสัยว่า
ตอนเราจะนึ่ง เราต้องหั่นปลาหมึกเป็นแว่นๆก่อนไหมคะ
เคยไปกินที่ร้าน บางร้านก็หั่นก่อนไปนึ่ง
บางร้านก็นึ่งทั้งตัวแล้ว ค่อยมาหั่นทีหลัง (อร่อยสู้แบบหั่นก่อนนึ่งไม่ได้)
วิธีที่ถูกต้องและเหมาะกับมือใหม่อย่างเราคือแบบไหนคะ
ใครมีเคล็ดลับเด็ดๆ รบกวนแนะนำด้วยนะคะ
สงสัยวิธีทำ หมึกไข่นึ่งมะนาวค่ะ
เราสงสัยว่า
ตอนเราจะนึ่ง เราต้องหั่นปลาหมึกเป็นแว่นๆก่อนไหมคะ
เคยไปกินที่ร้าน บางร้านก็หั่นก่อนไปนึ่ง
บางร้านก็นึ่งทั้งตัวแล้ว ค่อยมาหั่นทีหลัง (อร่อยสู้แบบหั่นก่อนนึ่งไม่ได้)
วิธีที่ถูกต้องและเหมาะกับมือใหม่อย่างเราคือแบบไหนคะ
ใครมีเคล็ดลับเด็ดๆ รบกวนแนะนำด้วยนะคะ