คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 11
วิธีลัดที่ร้านอาหารต่าง ๆ นิยมใช้ครับ
ผสมหมูเด้งลงไปเลยในอัตราส่วน ปลา 2 ส่วน หมูเด้ง 1 ส่วน
เวลาแม่ยายผมทำลูกชิ้นปลากรายทานเองก็ทำแบบนี้เวลาญาติ ๆ มาทานข้าวที่บ้านก็ชมกันใหญ่ว่าปลากรายแท้ ๆ เหนียวนุ่มหอมอร่อยครับ
ผสมหมูเด้งลงไปเลยในอัตราส่วน ปลา 2 ส่วน หมูเด้ง 1 ส่วน
เวลาแม่ยายผมทำลูกชิ้นปลากรายทานเองก็ทำแบบนี้เวลาญาติ ๆ มาทานข้าวที่บ้านก็ชมกันใหญ่ว่าปลากรายแท้ ๆ เหนียวนุ่มหอมอร่อยครับ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
วิธีนวดเนื้อปลากรายให้เหนียว