ขอวิธีทำ ทอดมันปลากราย เหนียวๆ เนื้อแน่นๆ หน่อยคะ ซื้อทานไม่ถูกใจซะที

กระทู้คำถาม
เคยทานอร่อยมีอยู่คนเดียวที่ทำแล้วติดใจมาก คือคุณป้า ท่านเคยเปิดร้านอาหารโต๊ะจีน แต่ท่านเสียไปนานแล้ว จขกท ยังติดใจในรสชาด มิรู้ลืม อยากได้สูตร ที่ทำแล้วเนื้อมันเหนียวๆ แน่นๆ หนุบๆ ค่ะ แล้วตอนนี้ ปลากรายโลละเท่าไหร่แล้วคะ ดูยังไงถึงจะรู้ว่าเป็นเนื้อปลากราย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่