การอบคุกกี้อบด้วยไฟบนอย่างเดียว กับอบไฟบน-ล่าง มีผลต่อเนื้อสัมผัสของคุกกี้แตกต่างกันอย่างไร

กระทู้คำถาม
อยากทราบว่าถ้าอบคุกกี้แบบไฟบนอย่างเดียว หรืออบแบบไฟบน-ล่าง จะมีผลต่อเนื้อสัมผัสของคุกกี้อย่างไร และควรเลือกอบแบบไหนที่ทำให้คุกกี้มีเนื้อสัมผัสที่ดี ไม่แข็งกระด้าง ไม่ไหม้  รบกวนเพื่อนๆในห้องช่วยให้คำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่