เพิ่งหัดกลับมาทำคุกกี้และขนมอบอีกครั้งหลังจากทิ้งไปหลายปี ได้เตาอบมาใหม้เป็น houseworth 52 ลิตร ค่ะ (แต่ก่อนใช้ Otto 24 ลิตร)
รู้สึกว่าอุณหภูมิไม่ตรง คุมยาก เลยจะมาขอคำแนะ ถ้าใครใช้เตาอบรุ่นเดียวกันหรือผู้เชียวชาญ หน่อยค่ะว่า
- ควรใช้ไฟแบบไหน บน-ล่าง ??
- วางถาดอบชั้นได้ บน กลาง หรือ ล่าง ดีค่ะ (วันนี้วางชั้นล่าง ก้นคุกกี้แอบไหม้)
- อบไปรอบแรก เหมือนคุกกี้ไม่สุกเนื่องจากไฟ ไม่ตรง จะนำเข้าไปอบใหม่หลังจากวางจนเย็นแล้วได้ไหมคะ
อบคุกกี้ควรใช้ไฟแบบไหนดีคะ
รู้สึกว่าอุณหภูมิไม่ตรง คุมยาก เลยจะมาขอคำแนะ ถ้าใครใช้เตาอบรุ่นเดียวกันหรือผู้เชียวชาญ หน่อยค่ะว่า
- ควรใช้ไฟแบบไหน บน-ล่าง ??
- วางถาดอบชั้นได้ บน กลาง หรือ ล่าง ดีค่ะ (วันนี้วางชั้นล่าง ก้นคุกกี้แอบไหม้)
- อบไปรอบแรก เหมือนคุกกี้ไม่สุกเนื่องจากไฟ ไม่ตรง จะนำเข้าไปอบใหม่หลังจากวางจนเย็นแล้วได้ไหมคะ