คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 8
ตอกไข่ดิบใส่ลงไป สิ่งที่ไม่ดีก็มีแค่ ไข่ไม่ค่อยสุก ทำให้ย่อยยากเท่านั้นแหละ
คุณค่าทางอาหารไม่เปลี่ยนหรอก งั้นไข่เจียวไม่ยิ่งแย่กว่าหรือ ตอกมาโดนอากาศ ตีให้ฟู แล้วยังตั้งน้ำมันร้อนฉ่า
อืม...ตกลง จขกท.ถามเอาจริงจังนะ เพราะตอบจริงจัง
คุณค่าทางอาหารไม่เปลี่ยนหรอก งั้นไข่เจียวไม่ยิ่งแย่กว่าหรือ ตอกมาโดนอากาศ ตีให้ฟู แล้วยังตั้งน้ำมันร้อนฉ่า
อืม...ตกลง จขกท.ถามเอาจริงจังนะ เพราะตอบจริงจัง
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
มาม่าผสมไข่ผสมผัก ไข่ที่ลงไปในมาม่าโปรตีนสูญเสียขนาดไหนครับ
คุณค่าทางโภชนาการ ของไข่จะสูญเสียไปเยอะมั้ยครับ?