มาม่าผสมไข่ผสมผัก ไข่ที่ลงไปในมาม่าโปรตีนสูญเสียขนาดไหนครับ

ผมกินมาม่าผสมไข่ ถ้าเราตอกไข่สดลงไปในมาม่า แล้วก็เทน้ำร้อนใส่
คุณค่าทางโภชนาการ ของไข่จะสูญเสียไปเยอะมั้ยครับ?
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 8
ตอกไข่ดิบใส่ลงไป สิ่งที่ไม่ดีก็มีแค่ ไข่ไม่ค่อยสุก ทำให้ย่อยยากเท่านั้นแหละ
คุณค่าทางอาหารไม่เปลี่ยนหรอก งั้นไข่เจียวไม่ยิ่งแย่กว่าหรือ ตอกมาโดนอากาศ ตีให้ฟู แล้วยังตั้งน้ำมันร้อนฉ่า

อืม...ตกลง จขกท.ถามเอาจริงจังนะ เพราะตอบจริงจัง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่