เจอสูตรช็อคชิพคุกกี้ที่อร่อยมาก ทำสามครั้งให้สามีและเพื่อนชิมแล้วชอบกันทั้งนั้น
คนอื่นเค้าบอกอร่อยนะคะ แต่สำหรับเราขัดใจอย่างเดียวคือลดน้ำตาลแล้วยังหวานมากอยู่
สูตรคือ
น้ำตาลทราย 1/2 ถ้วย
น้ำตาลแดง 1 1/4 ถ้วย
เราลดเหลือน้ำตาลทราย 1/4 + น้ำตาลแดง ไม่เต็ม 1 ถ้วยดี ก็ยังหวานไปค่ะ (เราทานหวานน้อย)
ถ้าอยากจะลดให้เหลือน้ำตาลทั้งหมดแค่ 1 ถ้วย ควรเพิ่มอะไร
หรือคุกกี้จะยังออกมาโอเคเหมือนเดิมถึงน้ำตาลลดไป 3/4 ถ้วย
รบกวนด้วยค่ะ
ลดน้ำตาลในคุกกี้ได้ครึ่งนึงเลยได้ไหมคะ
คนอื่นเค้าบอกอร่อยนะคะ แต่สำหรับเราขัดใจอย่างเดียวคือลดน้ำตาลแล้วยังหวานมากอยู่
สูตรคือ
น้ำตาลทราย 1/2 ถ้วย
น้ำตาลแดง 1 1/4 ถ้วย
เราลดเหลือน้ำตาลทราย 1/4 + น้ำตาลแดง ไม่เต็ม 1 ถ้วยดี ก็ยังหวานไปค่ะ (เราทานหวานน้อย)
ถ้าอยากจะลดให้เหลือน้ำตาลทั้งหมดแค่ 1 ถ้วย ควรเพิ่มอะไร
หรือคุกกี้จะยังออกมาโอเคเหมือนเดิมถึงน้ำตาลลดไป 3/4 ถ้วย
รบกวนด้วยค่ะ