ลดน้ำตาลในคุกกี้ได้ครึ่งนึงเลยได้ไหมคะ

กระทู้คำถาม
เจอสูตรช็อคชิพคุกกี้ที่อร่อยมาก ทำสามครั้งให้สามีและเพื่อนชิมแล้วชอบกันทั้งนั้น
คนอื่นเค้าบอกอร่อยนะคะ แต่สำหรับเราขัดใจอย่างเดียวคือลดน้ำตาลแล้วยังหวานมากอยู่

สูตรคือ
น้ำตาลทราย 1/2 ถ้วย
น้ำตาลแดง 1 1/4 ถ้วย
เราลดเหลือน้ำตาลทราย 1/4 + น้ำตาลแดง ไม่เต็ม 1 ถ้วยดี  ก็ยังหวานไปค่ะ (เราทานหวานน้อย)

ถ้าอยากจะลดให้เหลือน้ำตาลทั้งหมดแค่ 1 ถ้วย ควรเพิ่มอะไร
หรือคุกกี้จะยังออกมาโอเคเหมือนเดิมถึงน้ำตาลลดไป 3/4 ถ้วย

รบกวนด้วยค่ะ ยิ้ม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่