ใส่น้ำตาลทรายขาวในคุกกี้นิ่มจะเป็นยังไงหรอคะ?

เราอยากลองทำคุกกี้นิ่มดูค่ะเราเห็นบางสูตรไม่ใส่น้ำตาลทรายเเดงเเต่ใส่น้ำตาลทรายขาวเเทนค่ะ เเต่มันก็ออกมาเหมือนคุกกี้นิ่มธรรมดา เเต่สีอ่อนกว่าเลยสงสัยว่า

"ใส่น้ำตาลทรายขาวในคุกกี้นิ่มจะเป็นยังไงคะ"

วอนผู้รู้ช่วยบอกหน่อยนะคะเพราะสงสัยมากจริงๆกลัวทำออกมาเเล้วกลายเป็นคุกกี้กรอบ เเทนค่ะTT
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่