เราอยากลองทำคุกกี้นิ่มดูค่ะเราเห็นบางสูตรไม่ใส่น้ำตาลทรายเเดงเเต่ใส่น้ำตาลทรายขาวเเทนค่ะ เเต่มันก็ออกมาเหมือนคุกกี้นิ่มธรรมดา เเต่สีอ่อนกว่าเลยสงสัยว่า
"ใส่น้ำตาลทรายขาวในคุกกี้นิ่มจะเป็นยังไงคะ"
วอนผู้รู้ช่วยบอกหน่อยนะคะเพราะสงสัยมากจริงๆกลัวทำออกมาเเล้วกลายเป็นคุกกี้กรอบ เเทนค่ะTT
ใส่น้ำตาลทรายขาวในคุกกี้นิ่มจะเป็นยังไงหรอคะ?
"ใส่น้ำตาลทรายขาวในคุกกี้นิ่มจะเป็นยังไงคะ"
วอนผู้รู้ช่วยบอกหน่อยนะคะเพราะสงสัยมากจริงๆกลัวทำออกมาเเล้วกลายเป็นคุกกี้กรอบ เเทนค่ะTT