อยากได้สูตรไก่ผัดเม็ดมะม่วงแบบที่รสชาติมันออกหวานๆ เปรี้ยวๆ น้ำเหนียวๆ หน่อยอะค่ะ
ตัวชิ้นไก่ก็จะออกแข็งๆ นิดนึง (ประหลาดหน่อยนะคะ เพราะคนส่วนใหญ่คงชอบแบบเนื้อไก่นุ่มๆ)
จำไม่ได้ว่าเคยทานที่ไหนแต่ประทับใจรสชาติแบบนั้นมาก แล้วหลังจากนั้นก็ไม่เคยเจอรสชาตินั้นอีกเลย
เคยลองทำครั้งนึงแต่มันไม่ใช่อ่ะ ใครรู้วิธีช่วยหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ
ถามเรื่องไก่ผัดเม็ดมะม่วงค่ะ
ตัวชิ้นไก่ก็จะออกแข็งๆ นิดนึง (ประหลาดหน่อยนะคะ เพราะคนส่วนใหญ่คงชอบแบบเนื้อไก่นุ่มๆ)
จำไม่ได้ว่าเคยทานที่ไหนแต่ประทับใจรสชาติแบบนั้นมาก แล้วหลังจากนั้นก็ไม่เคยเจอรสชาตินั้นอีกเลย
เคยลองทำครั้งนึงแต่มันไม่ใช่อ่ะ ใครรู้วิธีช่วยหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ