สวัสดีค่ะ
พอดีจะทำเบเกอรี่ขายในตลาดนัด คิดว่าจะทำคัพเค้ก มีคำถามดังนี้ค่ะ
1. ปกติเคยทำบ้างแต่ว่าทำในคัพแบบที่เอาเข้าอบเลย เลยแปลกใจว่าเค้าทำยังไงให้มันอยู่ในถ้วยแบบนั้นได้คะ แล้วแบบทางด้านขวามือ (ตามรูป) นี่เค้าอบในถ้วยนั้นเลยหรือเปล่าคะ
2. ควรทำเป็นเนื้อเค้กแบบไหนดีคะที่เป็นที่นิยมสำหรับคัพเค้กประเภทนี้ และต้นทุนไม่สูงเกินไป (ขายไม่เกิน 20-25 บาท ค่ะ)
3. หากขายทั้งวัน จำเป็นต้องแช่เย็นไหมคะ ถ้าใช้บัตเตอร์ครีมทำหน้าจะละลายไหมคะ
รบกวนหากใครทราบช่วยตอบด้วยค่ะ หากมีสูตรอร่อยๆ ช่วยโพสท์หรือแปะลิงค์มาทีค่ะ ขอบคุณน้ำใจของทุกคนมากๆ เลยค่ะ
รบกวนขอสูตรคัพเค้กที่เห็นตามตลาดนัดที่เค้าเอาใส่ถ้วยพลาสติค แล้วเค้กเป็นชั้นๆ หน่อยคะ
พอดีจะทำเบเกอรี่ขายในตลาดนัด คิดว่าจะทำคัพเค้ก มีคำถามดังนี้ค่ะ
1. ปกติเคยทำบ้างแต่ว่าทำในคัพแบบที่เอาเข้าอบเลย เลยแปลกใจว่าเค้าทำยังไงให้มันอยู่ในถ้วยแบบนั้นได้คะ แล้วแบบทางด้านขวามือ (ตามรูป) นี่เค้าอบในถ้วยนั้นเลยหรือเปล่าคะ
2. ควรทำเป็นเนื้อเค้กแบบไหนดีคะที่เป็นที่นิยมสำหรับคัพเค้กประเภทนี้ และต้นทุนไม่สูงเกินไป (ขายไม่เกิน 20-25 บาท ค่ะ)
3. หากขายทั้งวัน จำเป็นต้องแช่เย็นไหมคะ ถ้าใช้บัตเตอร์ครีมทำหน้าจะละลายไหมคะ
รบกวนหากใครทราบช่วยตอบด้วยค่ะ หากมีสูตรอร่อยๆ ช่วยโพสท์หรือแปะลิงค์มาทีค่ะ ขอบคุณน้ำใจของทุกคนมากๆ เลยค่ะ