จะทำบานอฟฟี่ค่ะ อ่านจากสูตรเขาบอกว่าให้เอานมข้นมาตุ๋น เพื่อทำคาราเมล
แต่ที่นี้ใจร้อนค่ะ เลยเทใส่หม้อ ตั้งไฟต่ำ แล้วเคี่ยวเรื่อยๆ
มันก็กลายเป็นสีน้ำตาลนะค่ะ แต่เหนียวมากเหมือนตังเม
เลยตักใส่ทัพเบิลเเวร์ พอมันเย็น มันแข็งโป๊กเป็นหินไปเลยค่ะ
ทำไงดีค่ะ อยากให้มันกลายเป็นน้ำเหลวๆไว้ราดใส่ขนมได้ค่ะ
เทน้ำลงไปให้มันเหลวได้ไม๊ค่ะ ไม่อยากเอาทิ้งเลยค่ะ เสียดาย
ช่วยหน่อยนะค่ะ ทำครั้งแรกเลย
ใช้นมข้นทำคาราเมล แต่ออกมาแข็งแป๊ก แก้ยังไงดีค่ะ
แต่ที่นี้ใจร้อนค่ะ เลยเทใส่หม้อ ตั้งไฟต่ำ แล้วเคี่ยวเรื่อยๆ
มันก็กลายเป็นสีน้ำตาลนะค่ะ แต่เหนียวมากเหมือนตังเม
เลยตักใส่ทัพเบิลเเวร์ พอมันเย็น มันแข็งโป๊กเป็นหินไปเลยค่ะ
ทำไงดีค่ะ อยากให้มันกลายเป็นน้ำเหลวๆไว้ราดใส่ขนมได้ค่ะ
เทน้ำลงไปให้มันเหลวได้ไม๊ค่ะ ไม่อยากเอาทิ้งเลยค่ะ เสียดาย
ช่วยหน่อยนะค่ะ ทำครั้งแรกเลย