ทำไมทำบราวนี่สูตรหนึบๆ แต่เนื้อดันออกมาฟู ไม่ค่อยหนึบเลยค่ะะ

กระทู้คำถาม
ลองทำสูตร Chewy Cocoa Brownies ของคุณแพทงาขาว ค่ะ แต่พออกมา เนื้อมันไม่ค่อยหนึบเลยค่ะ เนื้อมันร่วนมากเลยคะ ทั้งๆที่ตอนอบก็ไม่ได้สุกมากค่ะ แล้วเราก็ปรับไม่ใส่เบคกิ้งพาวเดอร์ด้วย แต่ทำเนื้อมันถึงออกมาร่วนๆคะ ใครรู้ช่วยแนะนำทีค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่