ทำไมบลูเบอร์รี่คัพเค้กหน้าไม่แตกคะ?

กระทู้คำถาม
ใช้ไฟล่าง 150 องศาเซลเซียส ไฟล่าง 40 นาที (จากสูตร)
เอาออกมาดู ไม่สุกค่ะ เลยอบต่ออีก 10 นาที คราวนี้ใช้ไฟบน-ล่าง
ออกมาก็เอามาเช็คสุก (เอาไม้จิ้มฟันเช็ค ไม่มีเค้กติด)
แต่พอตักดู เหมือนเนื้อเค้กมันแฉะๆค่ะ
พอพักไว้ มันยุบตัวแฟบลงไปเลยค่ะ T^T
เศร้าจัง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่