พอดีตอนที่ไปเที่ยวฮังการีมีโอกาสได้กิน "กูลาซ" มาครับ (ไปเที่ยวกับทัวร์ แล้วก็กินที่ร้านอาหารที่เอซเตอกรอม อร่อยดี)
แต่สงสัยเรื่องแป้งที่กินกับกูลาซน่ะครับ เป็นแป้งหนึบๆ หน้าตาเหมือนไข่คนออมเล็ต (แต่กินแล้วรสชาติมันเป็นแป้งน่ะครับ) เลยสงสัยให้แป้งชนิดนี้มันเรียกว่าอะไร เพราะเชิร์ชในเน็ตก็เจอแต่กูลาซที่กินกับพาสตา เลยไม่แน่ใจว่าแป้งที่ไปกินมานี่มันเรียกว่าอะไรน่ะครับ
ถามเรื่อง "กูลาซ" และเครื่องเคียงหน่อยครับ
แต่สงสัยเรื่องแป้งที่กินกับกูลาซน่ะครับ เป็นแป้งหนึบๆ หน้าตาเหมือนไข่คนออมเล็ต (แต่กินแล้วรสชาติมันเป็นแป้งน่ะครับ) เลยสงสัยให้แป้งชนิดนี้มันเรียกว่าอะไร เพราะเชิร์ชในเน็ตก็เจอแต่กูลาซที่กินกับพาสตา เลยไม่แน่ใจว่าแป้งที่ไปกินมานี่มันเรียกว่าอะไรน่ะครับ