ถามเรื่อง "กูลาซ" และเครื่องเคียงหน่อยครับ

พอดีตอนที่ไปเที่ยวฮังการีมีโอกาสได้กิน "กูลาซ" มาครับ (ไปเที่ยวกับทัวร์ แล้วก็กินที่ร้านอาหารที่เอซเตอกรอม อร่อยดี)

แต่สงสัยเรื่องแป้งที่กินกับกูลาซน่ะครับ เป็นแป้งหนึบๆ หน้าตาเหมือนไข่คนออมเล็ต (แต่กินแล้วรสชาติมันเป็นแป้งน่ะครับ) เลยสงสัยให้แป้งชนิดนี้มันเรียกว่าอะไร เพราะเชิร์ชในเน็ตก็เจอแต่กูลาซที่กินกับพาสตา เลยไม่แน่ใจว่าแป้งที่ไปกินมานี่มันเรียกว่าอะไรน่ะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่