เคยทำทาโกะยากิ ตอนแรกใช้แป้งเค้ก กินเลยจะกรอบนอกหนึบใน พอตั้งไว้กลับมากินตอนกลางคืนรู้กสึกแป้งเหนียว
เปลี่ยนมาใช้แป้งข้าวเจ้า กินเลยรู้สึกข้างในจะนิ่ม กินตอนกลางคืนแข็งมาก
เคยไปซื้อที่เปิดท้าย ของเค้าพอกลับมากินที่บ้านก็ยังนิ่มข้างในเละๆหน่อย รู้สึกชอบสูตรนี้
ใครพอจะตอบได้บ้างว่าเค้าใช้แป้งอะไร เกี่ยวกันมั้ยว่าเค้าใช้เตาแก๊ส เราใช้เตาไฟฟ้า
ทาโกะยากิ
เปลี่ยนมาใช้แป้งข้าวเจ้า กินเลยรู้สึกข้างในจะนิ่ม กินตอนกลางคืนแข็งมาก
เคยไปซื้อที่เปิดท้าย ของเค้าพอกลับมากินที่บ้านก็ยังนิ่มข้างในเละๆหน่อย รู้สึกชอบสูตรนี้
ใครพอจะตอบได้บ้างว่าเค้าใช้แป้งอะไร เกี่ยวกันมั้ยว่าเค้าใช้เตาแก๊ส เราใช้เตาไฟฟ้า