ทำไมขนมช่อม่วง ทำยังไงมันก็ไม่ยอมม่วงคะ

กระทู้คำถาม
เวลาทำช่อม่วงโดยใช้น้ำอัญชันผสมมะนาว
ก่อนเทลงแป้งน้ำก็สีม่วงสวยดีแล้ว แต่พอคนกับแป้งปุ๊ป เหมือนความเป็นกรดจะหายไป กลายเป็นช่อน้ำเงินไปเลยทุกทีค่ะ
มีใครเคยเจอแบบนี้บ้างไหมคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่