ทำไมใช้น้ำตาลลินสำหรับทำเบเกอรี่อบเค้กออกแล้วกว่ากว่าใช้น้ำตาลทรายป่นคะ

กระทู้คำถาม
พอดีน้ำตาลทรายป่นหมดอ่ะคะ
เลยลองซื้อลินแบบสำหรับทำเบเกอรี่มาอกออกมาแล้วคนทานบอกว่าหวานกว่าคราวที่ใช้น้ำตาลทรายป่นค่ะ
แล้วเราดันซื้อมาจากแมคโครเป็นแพ็ค5ถุงแน่ะ
เลยอยากขอคำแนะนำหน่อยกว่าต้องลดปริมาณน้ำตาลลงอีกเยอะมั้ยคะ (แอบเสียดายอยากใช้ให้หมดค่ะ)

ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่