หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไมใช้น้ำตาลลินสำหรับทำเบเกอรี่อบเค้กออกแล้วกว่ากว่าใช้น้ำตาลทรายป่นคะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
พอดีน้ำตาลทรายป่นหมดอ่ะคะ
เลยลองซื้อลินแบบสำหรับทำเบเกอรี่มาอกออกมาแล้วคนทานบอกว่าหวานกว่าคราวที่ใช้น้ำตาลทรายป่นค่ะ
แล้วเราดันซื้อมาจากแมคโครเป็นแพ็ค5ถุงแน่ะ
เลยอยากขอคำแนะนำหน่อยกว่าต้องลดปริมาณน้ำตาลลงอีกเยอะมั้ยคะ (แอบเสียดายอยากใช้ให้หมดค่ะ)
ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
วิธีทำ วาฟเฟิลโคนไอศครีม หอมกรอบ หลากหลายรสชาติ ทำตามได้ง่ายๆ !!*0*!!
สวัสดีทุกคนนน😁 วันนี้เรามีสูตรเด็ดมาบอกต่ออีกแล้วว เป็นคิวของ วาฟเฟิลโคน 3 รสชาติ หอมๆ กรอบๆ อร่อยหวานกำลังดี ยิ่งกินคู่กับไอศครีมบอกเลยมีฟินนนน ปะดูสูตรและวิธีทำกันน!! 1. โคนไอติมวาฟเฟิล ร
Spring Green Evolution
น้ำตาลทรายเบเกอรี่กับน้ำตาลทรายขาวธรรมดาเอามาป่นเองด้วยเครื่องบดผงแบบไหนดีกว่ากัน
จะทำเบเกอรี่แต่ไม่รู้ใช้น้ำตาลแบบไหนดี ถ้าไม่คำนึงถึงต้นทุนและความสะดวกระหว่างน้ำตาลทรายสำหรับทำเบเกอรี่เม็ดละเอียดกับน้ำตาลทรายขาวธรรมดานำมาป่นเอง (ละเอียดกว่า) แบบไหนดีกว่ากันในด้านคุณภาพ เช่นการละล
Phil x Nicholas
เมนูวุ้นกล้วยบวชชี
เมนูวุ้นกล้วยบวชชี วุ้นกล้วยบวชชี ขนมแบบไทยๆ แสนอร่อย ทำง่าย แช่เย็นกินชื่นใจ หวานเปลี่ยนจากกะทิมาเป็นนมถั่วเหลืองค่ะ ส่วนประกอบ 1 . กล้วยน้ำว้า 2. ใบเตย 3. ผงวุ้น 4. น้ำตาลทรายแดง 5. เกลือ 6.
SUPIfilms
ความวิตกกังวลของคนที่ชอบน้ำตาล
ความวิตกกังวลของคนที่ชอบน้ำตาล — รับประทาน 3 สิ่งนี้แทน !!!! การบริโภคน้ำตาลอาจส่งผลต่อสุขภาพจิตได้ การเปลี่ยนอาหารบางอย่างอาจช่วยได้ ไม่ใช่ความลับที่น้ำตาลสามารถก่อให้เกิดปัญหาได้หากคุณกินของ
MidoriWizard24
🙂🍪🍫🍵🌺@@...(*_*)Coconut Macaroons/มาการูนมะพร้าว(*_*)...@@🙂🍪🍫🍵🌺
🌸😀🍪🍫วันนี้ของนำเสนอ Coconut Macaroons/มาการูนมะพร้าว เป็นคุกกี้ที่อัดแน่น ไปด้วยเนื้อมะพร้าว มาการูนที่ทำนั้น จะต่างจากสูตรต้นตำรับของอิตาลี ซึ่งจะใช้ไข่ขาว ไม่มีไข่แดงเป็นส่วนผสม แต่สู
สมาชิกหมายเลข 3902534
ข้าวหลาม ข้าวใหม่กับหวานข้าวใหม่ ใครไม่รู้จักเข้ามาดูได้ครับ
ภรรยาผมซื้อกระบอกไม้ข้าวหลามมาฝาก ถึงจะเล็กไปหน่อยแต่ก็พอใช้ได้เผาเล่นแก้หนาว ข้าวใหม่ ก็คือข้าวที่เพิ่งเกี่ยวในฤดูที่ผ่านมา ถ้าจะให้ใหม่จริงๆก็คือเกี่ยววันนี้พรุ่งนี้ก็เอาไปสีได้ข้าวสารใหม่ๆมานึ่งกิ
กรรไกรดอกไม้
🎀 ให้ความสุขในวันที่ 2 มกราคม 2568 ด้วยเมนู "หมูย่าง+น้ำจิ้มแจ่ว" 💋 ตบท้ายด้วย 🍠 มันย่างหอมๆ 🍠 เพิ่มความสุขกันค่ะ ⭐
🎀 สวัสดีเช้าวันที่ 2 มกราคม 2568 🎊 วันนี้มีเมนูหมูย่าง + น้ำจิ้มแจ่ว 💋 พร้อมของหวานตบท้ายมาฝากเพื่อนๆชาวพันทิปให้น้ำลายหกน้ำลายไหลกันค่ะ 👇🏻👇🏻 วัตถุดิบและเครื่องปรุง 1. หมูสด 1 โล 2. ซีอิ๊วขาว 3 ช้อน
บันทึกรักฟลามิงโก้
โกโบ .... อร่อยใช้ได้ มาลองทำกินกัน
จากที่ตั้งกท.รากโกโบดองซีอิ๊ว ไม่ได้คำตอบ และหาซื้อก็ไม่มี ไปแมคโครได้รากโกโบสดๆ ดูรากสะอาดไม่ดำก็จะใช้แปรงสีฟันเก่าขัดเอาสิ่งแปลกปลอมออก ถ้าดำก็ใช้มีดขูดผิวนอกออก ถ้ารากเรียวเล็กก็หั่นเป็นท่อนพอเหมาะ
สมาชิกหมายเลข 3934433
น้ำมะม่วงหาวมะนาวโห่หวานเย็นชื่นใจดับกระหายคลายร้อนได้ดีทีเดียวค่ะ
ส่วนผสมและวัตถุดิบ ลูกมะม่วงหาวมะนาวโห่ น้ำตาลทรายใส่ตามปริมาณที่ชอบ เกลือป่นครึ่งช้อนชา น้ำสะอาด 1 ลิตร วิธีทำ ล้างมะม่วงหาวให้สะอาดจากนั้นนำมาผ่าครึ่ง แล้วแคะเองเมล็ดออกให้หมดพอเสร็จแล้วนำ ไ
สมาชิกหมายเลข 5136421
"น้ำตาลกรวด" คืออะไร ต่างจากน้ำตาลทรายอย่างไร มีประโยชน์ และโทษอย่างไรบ้าง
เครดิตแหล่งข่าว/เจ้าของบทความโดย https://www.sanook.com/women/252501/ น้ำตาลกรวด เป็นอีกหนึ่งชนิดของน้ำตาลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยรูปลักษณ์ที่คล้ายก้อนหินหรือผลึกน้ำแข็ง ทำให้ดูสวยง
stardom
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไมใช้น้ำตาลลินสำหรับทำเบเกอรี่อบเค้กออกแล้วกว่ากว่าใช้น้ำตาลทรายป่นคะ
เลยลองซื้อลินแบบสำหรับทำเบเกอรี่มาอกออกมาแล้วคนทานบอกว่าหวานกว่าคราวที่ใช้น้ำตาลทรายป่นค่ะ
แล้วเราดันซื้อมาจากแมคโครเป็นแพ็ค5ถุงแน่ะ
เลยอยากขอคำแนะนำหน่อยกว่าต้องลดปริมาณน้ำตาลลงอีกเยอะมั้ยคะ (แอบเสียดายอยากใช้ให้หมดค่ะ)
ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ