อยากทำก๋วยเตี๋ยวลุยสวนขายเพิ่มน่ะค่ะ แต่ถ้าจะใช้เส้นใหญ่ก็ไม่สะดวกออกไปตลาดบ่อยๆ
เลยอยากรู้ว่าถ้าใช้แผ่นเมี่ยงญวนแทน(ที่มีขายเป็นแพ็คในห้าง ที่ต้องแช่น้ำก่อน) จะแทนกันได้หรือเปล่า
เคยลองทำดูรู้สึกแผ่นแป้งมันหนาๆ ทานแล้วหนืดๆ หรือเราแช่น้ำไม่เป็นก็ไม่รู้ พอโดนลมซักพักแป้งก็แข็ง
ใครรู้รบกวนช่วยบอกเทคนิกการแช่น้ำ หรือยี่ห้อแนะนำ หรืออะไรก็ได้ค่ะ
ขอบคุณค่ะ
ถามเรื่องการใช้แผ่นเมี่ยงญวนทำก๋วยเตี๋ยวลุยสวน
เลยอยากรู้ว่าถ้าใช้แผ่นเมี่ยงญวนแทน(ที่มีขายเป็นแพ็คในห้าง ที่ต้องแช่น้ำก่อน) จะแทนกันได้หรือเปล่า
เคยลองทำดูรู้สึกแผ่นแป้งมันหนาๆ ทานแล้วหนืดๆ หรือเราแช่น้ำไม่เป็นก็ไม่รู้ พอโดนลมซักพักแป้งก็แข็ง
ใครรู้รบกวนช่วยบอกเทคนิกการแช่น้ำ หรือยี่ห้อแนะนำ หรืออะไรก็ได้ค่ะ
ขอบคุณค่ะ